หญิงอ้างหลานอัยการขับรถชนท้าย ถูกตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - คู่กรณีที่มีปากเสียงกันจากอุบัติเหตุรถยนต์ชนท้ายเข้าพบตำรวจแล้ว โดยหญิงที่ด่าทอและเข้าไปเตะรถผู้เสียหาย ถูกตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา พร้อมกับควบคุมตัวส่งฟ้องศาล

เป็นคลิปวิดีโอที่มีการแชร์กันในสังคมออนไลน์ เป็นภาพหญิงสาวขับรถชนท้ายรถคู่กรณี แต่ไม่ยอมหยุดรถเจรจาค่าเสียหาย สุดท้ายนัดผู้เสียหายไปเจรจาที่คอนโดมีเนียมแห่งหนึ่ง โดยหญิงคนดังกล่าวได้แสดงกริยาไม่สุภาพ เมื่อเห็นว่าผู้เสียหายถ่ายคลิปวิดีโอ จึงเข้าไปเตะรถและพยายามเปิดประตู ก่อนที่เพื่อนจะเข้ามาห้าม
 
วันนี้ นางสาวน้ำทิพย์ ทองดี ผู้เสียหาย และนางสาวธันยกานต์ สาเจริญ คู่กรณีได้ไปพบกับตำรวจ สน.โชคชัย เพื่อเจรจาเรื่องที่เกิดขึ้น หลังผู้เสียหายแจ้งความเอาผิดฐานหมิ่นประมาท

นางสาวน้ำทิพย์ ผู้เสียหายระบุว่า เรื่องรถชนกันเป็นเรื่องปกติ สามารถเกิดขึ้นได้ แต่เรื่องที่ถูกด่าทอใช้คำพูดหยาบคาย ข่มขู่ และยังอ้างว่าเป็นหลานอัยการ ยอมไม่ได้

ขณะที่ นางสาวธันยกานต์ คู่กรณีรับว่า เหตุการณ์เป็นไปตามคลิปจริง แต่ไม่ได้อ้างว่าเป็นหลานของอัยการตามที่ผู้เสียหายเข้าใจ

เบื้องต้น นางสาวธันยกานต์ ถูกตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา คือ ดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า, ทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวหรือตกใจโดยการขู่เข็ญ และข้อหาขับขี่รถยนต์โดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย ซึ่งมีโทษทั้งปรับและจำคุก โดยตำรวจจะนำตัวไปส่งฟ้องต่อศาลหลังจากนี้

TAG : อ้างเป็นหลานอัยการขับรถชนท้ายรถชนหลานอัยการ