นาทีมรณะ! หนุ่มรัวยิงแฟนสาว 6 นัด สังหารดับคาที่ทำงาน ฉุนตามง้อไม่สำเร็จ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วงจรปิดเผยภาพนาทีแฟนหนุ่ม บุกจ่อยิงแฟนสาวกลางสำนักงาน โดยรัวปืน 6 นัด ปลิดชีวิตฝ่ายหญิง ตำรวจสามารถตามรวบตัวได้หลังก่อเหตุเพียง 2 ชั่วโมง เจ้าตัวอ้างแค้นที่ตามง้อไม่สำเร็จ ติดตามจากรายงานคุณไพจิตร ภานทท์

นี่เป็นภาพนาทีสังหารโหดนางสาวประภัสรา มิตรภักดี อายุ 26 ปี พนักงานบริษัทเมืองไทย ลิชซิ่ง จำกัด อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ที่กล้องวงจรปิดของสำนักงานสามารถบันทึกเอาไว้ได้ จากภาพจะเห็นว่า ขณะที่ทุกคนกำลังทำงานกันตามปกติ ชายสวมเสื้อดำ ใส่แว่นตาดำ ก็เดินเข้ามาในสำนักงาน ชักปืนออกจากเอวกระหน่ำยิงใส่พนักงานสาวที่นั่งอยู่ 3 นัด แล้วยังเดินเข้าไปจ่อยิงระยะประชิดอีก 3 นัด ท่ามกลางความตกใจของพนักงานและลูกค้าในสำนักงาน ก่อนคนร้ายจะวิ่งกลับออกไปขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี

หลังเกิดเหตุเพียง 2 ชั่วโมง ตำรวจสามารถติดตามจับตัวนายบดินทร์ พ่วงพี หรือ โบ๊ท อายุ 28 ปี เอาไว้ได้ เขาเป็นสามีของผู้ตาย หลังสอบสวนตำรวจคุมตัวนายบดินทร์ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยจัดกำลังตำรวจดูแลความเรียบร้อย เนื่องจากระหว่างทำแผนประกอบคำรับสารภาพญาติของผู้เสียชีวิตตะโกนด่าทอสาปแช่งผู้ต้องหาตลอดเวลา ตำรวจจึงต้องรีบนำตัวกลับขึ้นรถ

สำหรับปมสังหารในครั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การว่ามาจากความโกรธแค้น ที่พยายามง้อขอคืนดีแฟนสาวแต่ไม่สำเร็จ หลังถูกฝ่ายหญิงจับได้ว่าเขามีผู้หญิงอื่น

ตำรวจยังพบข้อมูลอีกว่า ก่อนหน้าที่จะผู้ต้องหาจะตัดสินใจก่อเหตุ ฝ่ายหญิงเคยเข้าแจ้งความว่าถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย และตามข่มขู่หลายครั้ง ตรงกับข้อมูลของพี่สาวผู้เสียชีวิตที่ระบุว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนอารมณ์ร้าย และเคยขู่เอาชีวิตน้องสาวหลายต่อหลายครั้ง

ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาหนักกับ นายบดินทร์ คือ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต

TAG : ฆ่าแฟนเก่าบุกยิงแฟนที่ทำงานยิงแฟนสาวที่ทำงานหนุ่มโหดยิงแฟนที่ทำงาน