อึ้ง ตำรวจแต่งเต็มยศ-ขับรถหรูป้ายแดง เบี้ยวค่าน้ำมันไม่ถึงพัน ขับหนีหน้าตาเฉย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นายตำรวจแต่งเครื่องแบบเต็มยศ ขับรถหรูป้ายแดงเข้าไปเติมน้ำมันเต็มถัง แต่สุดท้ายบ้ายเบี่ยงไม่ยอมจ่ายเงิน แถมขับรถออกไปหน้าตาเฉย  

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tawat Songma โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บริเวณจุดพักรถถนนมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ พื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 17 พ.ค.

จากคลิปปรากฏภาพชายแต่งกายในเครื่องแบบตำรวจเต็มยศ มีดาวสามดวงบนบ่า ขับรถยนต์หรูป้ายแดงเข้ามาบอกพนักงานให้เติมน้ำมันเต็มถัง จากนั้นได้ลงจากรถแล้วเดินอ้อมท้ายรถไปเข้าห้องน้ำที่อยู่บริเวณด้านหลัง 

ส่วนคลิปที่ 2 เป็นภาพกล้องวงจรปิดจุดเดียวกัน จะเห็นว่าตำรวจคนเดิมกำลังขับรถออกจากจุดเติมน้ำมันที่เติมเสร็จเรียบร้อย แต่ชายเสื้อดำพนักงานปั๊มได้โบกเรียกให้หยุดเพราะเขายังไม่ได้จ่ายเงินค่าเติมน้ำมันจำนวน 920 บาท แต่ตำรวจคนดังกล่าว บอกว่าจะเคลื่อนรถไปจอดข้างหน้าก่อน แล้วจะมีรถคันหลังตามมาจ่ายให้  จากนั้นก็ขับรถออกไปจากปั๊มทันที โดยที่ไม่มีคนมาจ่ายเงินตามที่กล่าวอ้าง

หลังจากมีการโพสต์คลิปนี้มีชาวเน็ตให้ความสนใจเข้ามาดูกว่า 40,000 ครั้ง พร้อมร่วมแสดงความเห็นที่หลากหลายส่วนใหญ่ ตำหนิการกระทำของตำรวจรายนี้ 

ขณะที่ผู้โพสต์เฟซบุ๊ก เขียนบรรยายว่า ได้จ่ายเงินแทนพนักงานที่ถูกหักเงินค่าน้ำมันครั้งนี้ 920 บาทแล้ว ด้วยความสงสารที่พวกเขาต้องมารับผิดชอบโดยที่ไม่รู้เรื่อง เพราะความน่าอายของใครบางคน อยากให้ช่วยแชร์ต่อ เพราะเชื่อว่าคนในวงการตำรวจคงรู้ดีว่ารถหรูคันนี้เป็นของใคร พร้อมบอกว่าขณะมาเติมน้ำมันมีผู้หญิง 2 คน นั่งมาในรถด้วย

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tawat Songma

TAG : เติมน้ำมันไม่ยอมจ่ายไม่จ่ายค่าน้ำมันตำรวจไม่จ่ายค่าน้ำมัน