คลิปที่เกี่ยวข้อง

คนร้ายงัดหน้าต่างเข้าไปหยิบกุญแจ ขโมยรถฟอร์จูนเนอร์ป้ายแดงขับหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายงัดเหล็กดัดหน้าต่างบ้าน เข้าไปขโมยทรัพย์สินและกุญแจรถ ก่อนขับรถฟอร์จูนเนอร์ป้ายแดงของผู้เสียหายหลบหนีไปด้วย

ตำรวจเข้าตรวจสอบภายในบ้านหลังหนึ่ง ในซอยรังสิต-นครนายก 22  ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิดและติดเหล็กดัดทั้งหลัง ตรวจสอบพบว่าประตูหน้ารั้วบ้านมีรอยตัด เหล็กดัดหน้าต่างถูกงัดออก ภายในบ้านมีร่องรอยรื้อค้นข้าวของ เงินสด คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก กุญแจรถที่วางไว้ในบ้าน และรถยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก-5081 ปทุมธานี หายออกจากบ้านไปเมื่อช่วงเช้ามืดวานนี้

ซึ่งกล้องวงจรปิดของเทศบาลนครรังสิต สามารถจับภาพรถคันดังกล่าวได้ ขณะขับออกจากบ้านไปทางถนนเลียบคลองหนึ่ง เมื่อเวลา 04.41 น. ก่อนมุ่งหน้าถนนรังสิตนครนายกหลบหนีไป

เจ้าของรถเล่าว่า สามีขับรถเข้าบ้านช่วง 2 ทุ่ม และตื่นมาช่วงเช้ามืด เพื่อจะออกไปทำงาน แต่พบว่ารถที่เพิ่งซื้อมาได้ 3 เดือน และทรัพย์สินภายในบ้านหายไป ซึ่งคนร้ายใช้ไม้ขนไก่ขัดประตูบ้านด้านนอกไว้ โดยก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เคยถูกคนร้ายงัดบ้านมาแล้ว 1 ครั้ง ขโมยโน๊ตบุ๊ก โทรทัศน์ และเงินสดไปจำนวนหนึ่ง

ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

TAG : ขโมยรถฟอร์จูนเนอร์ป้ายแดงขโมยรถฟอร์จูนเนอร์ขโมยรถฟอร์จูนเนอร์ป้ายแดง