คลิปที่เกี่ยวข้อง

รวบแล้ว! 2 โจ๋ขโมยรถสาวโรงงาน อ้างเพิ่งพ้นโทษไม่มีงานทำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจรวบตัว 2 คนร้ายที่ขโมยรถจักรยานยนต์สาวโรงงานในจังหวัดชลบุรีได้แล้ว ผู้ต้องหาอ้างพ้นโทษออกมาไม่มีงานทำจึงก่อเหตุ เพราะต้องการนำเงินไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

กล้องวงจรปิดของเทศบาลตำบลหนองข้างคอก จับภาพคนร้ายเข็นรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน จจก 331 ชลบุรี ของ นางสาวสุริยา จันดาภิรัทษ์ ออกมาจากบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยมีคนร้ายอีกคนจอดรถรออยู่ เมื่อเห็นเพื่อนขโมยรถมาได้ จึงขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาประกบแล้วใช้ขาเกี่ยวขี่พยุงรถหนีไป คนร้ายใช้เส้นทางวัดสมานราษฎร์มุ่งหน้าไปทางตำบลหนองรี จังหวัดชลบุรี เหตุเกิดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวานนี้ ตำรวจสามารถตามจับตัวผู้ก่อเหตุทั้ง  2 รายเอาไว้ได้แล้ว คือ นายณัฐภูมิ เนื่องจำนงค์ อายุ 20 ปี และเยาวชนชาย อายุ 17 ปี อีกหนึ่งคน พร้อมของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ที่ขโมยมา จากนั้นคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ผู้ต้องหารับสารภาพว่าเพิ่งพ้นโทษออกมา 2 ปี แต่หางานทำไม่ได้ไม่มีเงินใช้จึงตัดสินใจร่วมมือกับเพื่อนออกตระเวนก่อเหตุรอบๆชานเมือง เพื่อหารถจักรยานยนต์รุ่นที่ต้องการก่อนจะนำรถไปขาย โดยได้รับส่วนแบ่งมา 1,200 บาท ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฏหมาย

TAG : ขโมยรถขโมยรถหายลักรถขโมยรถจักรยานยนต์