คลิปที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มขายบิกไบก์แล้วกลับมาขโมย เอารถมาคืนแล้ว รับก่อเหตุเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายหนุ่มที่ก่อเหตุขายรถบิกไบก์ ก่อนจะกลับมาขโมยรถคืน ล่าสุดนำรถบิกไบก์กลับมาคืนเจ้าของแล้ว ยอมรับอยากเจรจากับคู่กรณี เพราะก่อเหตุด้วยอารมณ์ชั่ววูบ 

ความคืบหน้ากรณีที่มีผู้เสียหายนำกล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายคนหนึ่ง ที่เข้ามาขโมยรถบิกไบก์ ยี่ห้อคาวาซากิ นินจา ถึงในรั้วบ้านของตัวเองก่อนขี่หลบหนีไปออกมาเผยแพร่ โดยเมื่อเปิดกล้องวงจรปิดดูก็พบว่าชายที่เข้ามาขโมยรถเป็นเจ้าของรถคนเก่า ซึ่งเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเขามาติดต่อเซ้งกิจการร้านอาหาร โดยใช้วิธีการขายรถคันนี้ให้ในราคา 100,000 บาท เป็นค่าเซ้งร้าน แต่ไม่ได้ให้กุญแจสำรองมาด้วย โดยอ้างว่าทำหาย

ต่อมาผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้มาขายของในร้านอาหารที่เซ้งไปและไม่ได้จ่ายค่าเช่า จนทำให้เจ้าของที่ยกเลิกสัญญาเช่าร้าน กระทั่งล่าสุดก็พบว่าเข้ามาขโมยรถบิกไบก์คันที่นำมาขายให้ และเมื่อติดต่อไปก็ให้เหตุผลว่าเป็นรถที่รักมาก จึงอยากขอคืนและท้าทายให้ตามหารถคันนี้ให้เจอด้วย

ล่าสุดเมื่อวานนี้ ผู้ก่อเหตุได้นำรถบิกไบก์กลับไปจอดคืนที่ป้อมรักษาความปลอดภัยใกล้บ้านของผู้เสียหาย พร้อมกับเสียบกุญแจสำรองไว้ด้วย โดยบอกกับพนักงานรักษาความปลอดภัยว่าฝากรถไว้ ก่อนจะเดินออกไปอยากรวดเร็ว ต่อมาพนักงานรักษาความปลอดภัยจึงไปตามผู้เสียหายมาดูก็พบว่าเป็นคันเดียวกัน

นางวัชรี พลพิมาย ผู้เสียหายเปิดเผยว่ารู้สึกดีใจที่ได้รถคันนี้คืน เพราะหากเทียบแล้วก็มีมูลค่า 100,000 บาท เท่ากับราคาที่ผู้ก่อเหตุมาขอเซ้งร้านอาหาร ส่วนที่ผู้ก่อเหตุอ้างว่าเข้ามาขโมยรถ เพราะรู้สึกเจ็บใจที่เซ้งร้านอาหารไป แต่ต่อมาเจ้าของที่กลับไม่ต่อสัญญาให้ เธอยืนยันว่าไม่ใช่การหลอกลวงเพราะมีการทำสัญญากับคู่กรณีอย่างชัดเจน พร้อมประสานกับเจ้าของที่ให้แล้ว แต่ต่อมาอาจเป็นความผิดพลาดที่ผู้ก่อเหตุไม่ได้เข้าไปขายของ และไม่ได้ตกลงกับเจ้าของที่อย่างชัดเจน จนกระทั่งมีการยกเลิกสัญญา ส่วนการเข้ามาขโมยรถของคู่กรณีเป็นอีกเรื่องจึงต้องให้เป็นไปตามกฎหมาย

ล่าสุด ผู้ก่อเหตุเปิดเผยกับทีมข่าวว่าหลังติดต่อพูดคุยกับคู่กรณีแล้ว จึงตัดสินใจนำรถกลับมาคืน เพราะไม่อยากให้ครอบครัวและแฟนสาวเดือดร้อน และยอมรับว่าตัวเองก่อเหตุไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ

TAG : ขโมยรถรถหายเจ้าของเดิมมาเอารถเอารถมาคืนขายบิกไบก์แล้วกลับมาขโมยขโมยบิกไบก์