รวบแก๊ง จรัญ 37 ลักรถจักรยานยนต์ แม่ร่ำไห้!! ไม่คิดว่าลูกชายจะร่วมด้วย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจจับแก๊งลักรถจักรยานยนต์ย่านคลองสาน ขณะเตรียมการจะก่อเหตุ มารดาของผู้ต้องหามาดูการแถลงข่าว ถึงกับร่ำไห้ไม่คิดว่าบุตรชายจะมาร่วมแก๊ง ติดตามจากรายงาน

มารดาของเยาวชนอายุ 18 ปี เข้าขอความเมตตากับเจ้าหน้าที่หลังจากทราบว่าบุตรชายถูกจับกุมตัว พร้อมกับเพื่อนร่วมแก๊งโจรกรรมรถจักรยานยนต์ โดยยอมรับว่าตนเองไม่ได้ดูแลลูกอย่างใกล้ชิด เพราะความจำเป็นในการทำมาหากินจนลูกไปคบเพื่อนไม่ดี ติดร่างแหถูกจับกุมตัวไปด้วย

โดยแก๊งโจรกรรมรถจักรยานยนต์แก๊งนี้ ชื่อแก๊ง "จรัญ 37" ซึ่งตั้งจากจุดที่ใช้รวมตัวกันก่อนออกไปก่อเหตุ คือ ภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 37 โดยก่อนหน้าที่ผู้ต้องหาจะถูกรวบยกแก๊ง ตำรวจ สน.สมเด็จเจ้าพระยา สืบทราบว่าคนร้าย ซึ่งมีอายุระหว่าง 17-19 ปี เตรียมจะก่อเหตุภายในลานจอดรถจักรยานยนต์ของแฟลตท่าดินแดง ย่านคลองสาน จึงไปดักซุ่มก่อนจะจับกุมคนร้ายได้ และขยายผลไปจับกุมคนร้ายเพิ่มเติม พร้อมทั้งยึดรถจักรยานยนต์ของกลางได้อีก 5 คัน   

จากการสอบสวนนายชัยณรงค์ เสวิคาร หัวหน้าแก๊งบอกว่าทุกคืนจะมีการรวมตัวกันที่ซอยจรัญสนิทวงศ์ 37 จากนั้นก็จะออกตระเวนลักรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ตามแฟลต หรือ หอพัก ทั่วพื้นที่กรุงเทพมหานคร และนนทบุรี นำไปให้ขายกับคนชื่อ "ช่าง" ราคาคันละ 5,000 บาท ซึ่งทำมาแล้วมากกว่า 20 คัน โดยเรียนรู้วิธีการมาจากสื่ออินเทอร์เน็ต

ธนนันท์ วงศ์วศวัฒน์ ทีมข่าวอาชญากรรมรายงาน

TAG : แก๊งจรัญ 37ลักรถจักรยานยนต์แก๊งลักรถ