คนร้ายงัดตู้เอทีเอ็ม ปล้นเงินไปได้กว่า 2 ล้าน แถมขอโทษ รปภ.ทำให้บาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เกิดเหตุแก๊งคนร้ายงัดตู้เอทีเอ็มโจรกรรมเงินไปได้กว่า 2 ล้านบาท ก่อนหลบหนียังเอ่ยปากขอโทษ รปภ.ที่ทำให้บาดเจ็บ คืบหน้าเป็นอย่างไร ติดตามจากรายงาน

เช้ามืดที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย 2 คน ปิดบังใบหน้ามิดชิด รูปร่างสันทัด บุกเข้ามาในบริษัทเอส อาร์ สปินนิ่ง จำกัด อำเภอเมืองเพชรบุรี และลงมือใช้มีดจ้วงแทง นายสมส่วน แสนหมื่น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย แต่พลาดถูกข้อมือขวาจนได้รับบาดเจ็บ หนึ่งในคนร้ายได้ถือปืนข่มขู่ ห้ามส่งเสียงดังหากขัดขืนจะยิงให้ตาย ก่อนที่คนร้ายอีกคน ลงมือใช้แก๊สเป่าที่ประตูหลังตู้เอทีเอ็มใช้ไขควงงัดกล่องบรรจุธนบัตรจนพังเสียหาย ใช้เวลากว่า 20 นาที โจรกรรมเงินบางส่วนใส่กระเป๋าสะพายที่เตรียมมา แต่ก่อนหลบหนีคนร้ายได้เอ่ยปากขอโทษไม่มีเจตนาจะทำให้ได้รับบาดเจ็บ

ตรวจสอบ พบกล่องบรรจุธนบัตร ฉบับละ 1,000 บาท จำนวน 2,183,000 บาท อันตรธาน ส่วนกล่องบรรจุธนบัตรฉบับละ 500 บาท และ 100 บาท ยังอยู่ครบมีเพียงบางฉบับถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหาย

สอบสวนเบื้องต้น พบเจ้าหน้าที่ธนาคารนำเงินมาบรรจุในตู้เอทีเอ็ม ล่าสุดวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมาจำนวน 4,170,000 บาท และจากแนวทางการสืบสวน คาดคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน มีความเชี่ยวชาญในการก่อเหตุรู้ความเคลื่อนไหวเป็นอย่างดี น่าจะใช้รถจักรยานยนต์ก่อเหตุ และหลบหนีไปตามถนนเพชรเกษม หลังพบกล่องบรรจุธนบัตรตกอยู่ในถนนเส้นดังกล่าว ตำรวจกำลังเร่งแกะรอยกล้องวงจรปิด ติดตามแก๊งคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี

TAG : คนร้ายงัดตู้เอทีเอ็มงัดตู้เอทีเอ็มขอโทษทำร้าย รปภ