แพ้แต่ได้ใจ! โต๊ะเล็กช้างศึก พ่าย อิหร่าน 5-7 ชวดตั๋ว ยูธ โอลิมปิก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอร์ตแฟน - ฟุตซอลอายุไม่เกิน 20 ปี ชิงแชมป์เอเชีย ไทย สู้เต็มที่ แต่แพ้ อิหร่าน ช่วงต่อเวลาพิเศษ

ที่สนามบางกอก อารีน่า รอบรองชนะเลิศ ทีมไทย พบกับ อิหร่าน

ครึ่งแรก ทั้งสองทีมสู้กันอย่างสนุก ผลัดกันทำประตู ไทย ได้ประตูขึ้นนำก่อน จาก ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ นาทีที่ 1, อิหร่าน ตีเสมอได้จาก ตูฮิด ลอฟตี้ นาทีที่ 2, ปาณัสม์ ทำประตูที่สองของตัวเอง ให้ไทยขึ้นนำอีกครั้ง นาทีที่ 10 แต่ โมฮัมหมัด ตาฮีรี ทำประตูตีเสมอให้ อิหร่าน นาทีที่ 12 หมดครึ่งแรกเสมอกันอยู่ 2-2

ครึ่งหลัง ไทย ครองเกมบุกได้เหนือกว่า แต่นาทีสุดท้ายเป็น อิหร่าน ที่ได้ประตูขึ้นนำ จากการชาร์จจ่อๆของ มูฮัมหมัด จารี่ อิหร่าน นำ 3-2

แต่ ไทย ยังไม่ยอมแพ้ เล่นพาวเวอร์เพลย์ และได้ประตูตีเสมอสำเร็จก่อนหมดเวลาไม่กี่วินาทีจาก วรปรัชญ์ จิวจรัสรงค์ หมดเวลา เสมอกันไป 3-3 ต้องเล่นต่อเวลาพิเศษอีก 10 นาที

ซึ่ง อิหร่าน อาศัยความเฉียบคมในจังหวะสุดท้าย ยิงเพิ่มได้อีก 4 ประตู จาก ลอฟตี้ คนเดียว 2 ประตู นาทีที่ 43 และ 47 ทำแฮตทริค, อีก 2 ประตู ได้จาก ฮามิเดซ่า คาริมี่ นาทีที่ 46 และ ฮัมเซห์ คัดโคด้า นาทีที่ 50 ส่วน ไทย ยิงคืนได้เพียง 2 ประตูจาก มูฮัมหมัด อุสมานมูซา นาทีที่ 45 และ ปาณัสม์ ยิงแฮตทริคได้สำเร็จ นาทีที่ 48 หมดเวลา อิหร่าน ชนะ 7-5 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ไปพบกับ อิรัก ที่ถล่มเอาชนะ อุซเบกิสถาน 5-1

อิรัก ได้ประตูจาก อาลี ฮุสเซน อัล ซูดานี่ คนเดียว 2 ประตู นาทีที่ 15 และ 24, อับบาส อาลี ดาคีล นาทีที่ 23, ฟาฮัด อัล อัสซาวี่ นาทีที่ 32 และ มูคัมมาดิเยฟ แอสลี่ ทำเข้าประตูตัวเองนาทีที่ 38 ส่วน อุซเบกิสถาน ได้ประตูตีไข่แตกจาก แอสลี่ นาทีที่ 31 ทำให้ อิหร่าน และ อิรัก ได้สิทธิ์ไปเล่นยูธโอลิมปิก ที่อาร์เจนติน่า ปีหน้า

ส่วน ไทย ทำได้เพียงชิงที่ 3 กับ อุซเบกิสถาน วันนี้ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสดให้ชม เวลา 19.30 น.

ลิงค์ถ่ายทอดสด >> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/317831

TAG : ฟุตซอลฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย ยู20เอเอฟซี ยู20 ฟุตซอล แชมเปี้ยนส์ชิพ ไทยแลนด์ 2017ถ่ายทอดสดฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย ยู20ถ่ายทอดสดฟุตซอลชิงแชมป์เอเชียไทย vs อิหร่าน