อุ่นเครื่องก่อนดู! รวมข้อมูลตัวละครจาก Wonder Woman

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เชื่อว่าวินาทีนี้ต้องมีหลายคนจับตารอคอยฮีโร่หญิงแกร่งหนึ่งเดียวของโลกจาก DC อย่าง Wonder Woman ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 1 มิถุนายน 2560 ที่จะถึงนี้แล้ว และเพื่อเตรียมความพร้อมอุ่นเครื่องก่อนที่จะไปชมกัน ทาง Bugaboo.tv ได้รวบรวมข้อมูลตัวละครใน Wonder Woman มาให้ได้อ่านกันเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชม ว่าแต่จะมีตัวละครอะไรเด่นๆ บ้างนั้น ไปอ่านกันเลย

วันเดอร์ วูแมน/ ไดอาน่าแห่งเทอมิสกีร่า (กัล กาด็อต)


 
ซูเปอร์ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่และทรงพลังที่สุดคนหนึ่งของโลก วันเดอร์วูแมนเป็นนักรบอเมซอนผู้แข็งแกร่ง สง่างาม และทรงภูมิปัญญา ไร้เทียมทานในการต่อสู้ระยะประชิด อาวุธของเธอคือบ่วงบาศ โล่ และดาบ ก่อนจะมาเป็นวันเดอร์วูแมน ไดอาน่าเป็นเจ้าหญิงเผ่าอเมซอนซึ่งอาศัยอยู่ในเกาะสวรรค์อันลึกลับชื่อเทอมิสกีร่า ที่นั่นเธอได้ฝึกฝนการต่อสู้ รวมถึงทักษะการยิงธนูและการฟันดาบ

ฮิปโปลิตา (คอนนี นีลเซน)
 

ฮิปโปลิตาเป็นราชินีของเผ่าอเมซอนและมารดาของเจ้าหญิงไดอาน่า ในฐานะผู้นำอันทรงคุณธรรม พระนางตั้งใจจะสอนไดอานาว่าความคิดจิตใจของเธอนั้นคืออาวุธอันทรงพลังที่สุด

แอนไทโอพี (โรบิน ไรท์)
 

แม่ทัพแอนไทโอพีเป็นนักรบอเมซอนผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดและรับผิดชอบการฝึกทหารทั้งกองทัพ พระนางเป็นน้องสาวของราชินีแห่งอเมซอน ฮิปโปลิตา และเป็นน้าของเจ้าหญิงไดอาน่า แอนไทโอพีแอบฝึกการต่อสู้ให้หลานสาวผู้กระตือรือร้นและมีพรสวรรค์ด้วยเช่นกัน

สตีฟ เทรเวอร์ (คริส ไพน์)
 

กัปตันสตีฟ เทรเวอร์เป็นนักบินรบชาวอเมริกันผู้กล้าหาญซึ่งทำภารกิจลับเสี่ยงภัยในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ด้วยความหลงใหลที่มีต่อไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งอเมซอน เขาได้ช่วยนำเธอมาสู่โลกมนุษย์และต่อสู้เคียงข้างเธอในสมรภูมิ

เมนาลิพพี (ลิซา โลเวน คองสลี)
 

เมนาลิพพีเป็นน้องสาวของราชินีฮิปโปลิตาและแม่ทัพแอนไทโอพี นักรบอเมซอนผู้เก่งกาจรายนี้ใช้บ่วงบาศของเฮสเทียเพื่อหาความจริงเกี่ยวกับการปรากฏตัวของสตีฟ เทรเวอร์บนเกาะสวรรค์เธมิสไครา รวมทั้งสงครามที่ปะทุขึ้นในโลกภายนอก
 
ชีฟ (ยูจีน เบรฟ ร็อค)
 

คนขนของเถื่อนผู้มีชื่อเสียงด้านการเคลื่อนย้ายสิ่งของหลังแนวรบข้าศึก ชีฟร่วมทีมกับไดอานาและสตีฟ เทรเวอร์ในภารกิจต่อสู้กับข้าศึก
 

ซาเมียร์ (ซาอิด แทกมาอุย)
 
 
ซาเมียร์ หรือแซมมี เป็นนักภาษาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญและนักแสดงเจ้าเสน่ห์ แต่หลายคนเรียกเขาว่าเป็นนักต้มตุ๋น เช่นเดียวกับชีฟและชาร์ลี เขาร่วมทีมกับไดอานาและสตีฟ เทรเวอร์ในภารกิจต่อสู้กับข้าศึก

ชาร์ลี (อีเวน เบรมเนอร์)
 

แม้จิตใจได้รับความกระทบกระเทือนจากสงคราม แต่ชาร์ลีก็เป็นนักแม่นปืนรับจ้างที่มีความเชี่ยวชาญสูง เขาร่วมทีมกับไดอาน่าและสตีฟ เทรเวอร์ในภารกิจต่อสู้กับข้าศึก

เอ็ตตา แคนดี (ลูซี เดวิส)
 

เอ็ตตา แคนดี เป็นเลขาผู้ซื่อสัตย์ที่ขาดไม่ได้ของกัปตันสตีฟ เทรเวอร์ เธอเป็นผู้หญิงที่ก้าวหน้าล้ำยุค การทำงานในกองบัญชาการสงครามได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเป็นบุคลากรอันมีค่ายิ่งในภารกิจของสตีฟและไดอานา

นายพลลูเดนดอร์ฟฟ์ (แดนนี ฮัสตัน)
 
ผู้นำจอมโกงในกองทัพเยอรมันที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้สงครามนี้ดำเนินต่อไป นายพลลูเดนดอร์ฟฟ์ผู้โหดเหี้ยมดูแลค่ายทหารลับอันเป็นที่ตั้งของโรงงานซึ่ง ดร.อิซาเบล มารู กำลังพัฒนาอาวุธเคมีลับสุดอันตราย

ดร. อิซาเบล มารู (เอเลนา แอนนายา)
 

ดร. อิซาเบล มารู หรือชื่อเล่นว่า “ดร. พอยซัน” เป็นนักเคมีผู้พัฒนาอาวุธเคมีลับชนิดใหม่ภายใต้การนำของนายพลลูเดนดอร์ฟฟ์ เธอมีความสุขในงานที่ตัวเองทำ และมีความสุขที่อาวุธของเธอได้หยิบยื่นความตายให้ผู้อื่นด้วย

Wonder Woman  วันเดอร์ วูแมน

TAG : รวมข้อมูลตัวละครจาก Wonder Woman Wonder Woman วันเดอร์ วูแมน ไดอาน่า