เมืองทองฯ ฟิตซ้อมก่อนบุกไปเยือน คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ช่อง 7 ยิงสด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้รับข่าวดี อดิศักดิ์ ไกรษร ลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว ก่อนลงสนามใน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก กับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ วันพรุ่งนี้ ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสดให้ชม

หลังจากเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านแพ้ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ของญี่ปุ่น 1-3 ล่าสุดได้ลงฝึกซ้อมที่สนามโทโดโรกิ สเตเดี้ยม ของเจ้าถิ่น ที่จะใช้แข่งขัน โดยได้รับข่าวดีเมื่อ อดิศักดิ์ ไกรษร ศูนย์หน้าของทีมที่ได้รับบาดเจ็บมาตั้งแต่ช่วงปลายเดือนเมษายนสามารถกลับมาลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว

โค้ช ธชตวัน ศรีปาน เปิดเผยว่า ยังต้องเช็คอาการบาดเจ็บ ของนักเตะบางส่วนของทีม ก่อนลงสนาม ส่วนเรื่องสภาพอากาศที่มีอุณหภูมิประมาณ 22 องศาฯ ไม่มีปัญหาสำหรับลูกทีม

โดยรอบ 16 ทีม นัดที่ 2 เมืองทอง บุกไปเยือน คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสดให้ชมวันพรุ่งนี้เวลา 17.00 น.

ลิงค์ถ่ายทอดสด >> http://live.bugaboo.tv/live-streaming/318005

TAG : ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2017ฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมAFC Champions League 2017เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ vs เมืองทอง ยูไนเต็ดเมืองทอง ยูไนเต็ดคาวาซากิ ฟรอนตาเล่