ชัคกี้สุดสยอง! รวมเรื่องย่อหนังตุ๊กผี Child's Play ทั้ง 7 ภาค

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ช่วงนี้มีข่าวสุดสยองขวัญเกี่ยวกับคดีฆ่าหันศพเกิดขึ้นในบ้านเรา แถมตัวผู้ต้องหานั้นมักจะชอบโพสรูปตุ๊กตาผีชัคกี้ลงในเฟซบุ๊คทำเอาหลายสื่อต่างพากันเชื่อมโยง และกระแสของชัคกี้กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง โดยตุ๊กตาผีชัคกี้คือสุดยอดหนังแฟรนไชส์สุดสยองขวัญที่หลายคนต่างจดจำใช้ชื่อเรื่องว่า Child's Play หรือชื่อภาษาไทยว่า แค้นฝังหุ่น แถมตอนนี้ทาง UIP กำลังนำกลับมาอีกครั้งในภาคที่ 7 ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างออกมาสปอยตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ทาง Bugaboo.tv ก็ได้รวบรวมเรื่องย่อพร้อมตัวอย่างทั้ง 7 ภาค ของเจ้าตุ๊กตาผีชัคกี้ Child's Play มาให้ทุกคนได้อ่านกัน ไม่รอช้าไปอ่านเรื่องราวสุดสยองของชัคกี้กันเลย!

Child's Play 1

Child's Play 1 เรื่องย่อ จุดเริ่มต้นเมื่อ ชาร์ลลี เรย์ โจรใจอำมหิตที่โดนไล่ล่า และถูกยิงตายในร้านของเล่น โดยก่อนตายนั้นได้ร่ายคาถาเพื่อปล่อยวิญญาณของตัวเองไปสิงในตุ๊กตาตัวหนึ่ง จากนั้นเจ้าตุ๊กตาตัวนี้ได้ถูกนำไปเป็นของขวัญแก่หนูน้อย แอนดี้ บาร์เคลย์ วัยหกขวบ จากนั้นก็ได้มีเรื่องราวประหลาดเกิดขึ้น หนูน้อย แอนดี้ บาร์เคลย์ ได้พยายามบอกคนในครอบครัวว่าตุ๊กตาชัคกี้นั้นมีชีวิต แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ จนเมื่อพี่เลี้ยงถูกผลักตกหน้าต่างอย่างสยอง แอนดี้ บาร์เคลย์ ได้บอกเรื่องราวทั้งหมดกับเเม่ และตำรวจว่าเจ้าชัคกี้ตุ๊กตาผีเป็นคนทำ พบกับความระทึกพร้อมพลังวูดูของวิญญาณฆาตกรผู้ไม่ยอมตายทีเข้าสิงร่างของตุ๊กตาเด็กเล่น มีเพียงแอนดี้เท่านั้นที่รู้ว่าชัคกี้ผู้ให้สัญญา ''จะเป็นเพื่อนรักกันไปจนตาย'' คือต้นเหตุของการฆาตกรรมสยองทั้งหลาย แต่ความน่ากลัวที่แท้จริง คือ ตุ๊กตาปีศาจตนนี้พยายามถ่ายวิญญาณตัวเอง กลับคืนสู่ร่างอีกครั้ง!

Child's Play 2
Child's Play 2 เรื่องย่อ ตุ๊กตาผีชัคกี้กลับมาอีกครั้ง โดยภาคที่ 2 นี้ เป็นเรื่องราวหลังจากภาคที่ 1 ทุกคนรอบตัวของหนูน้อย แอนดี้ บาร์เคลย์ เชื่อว่าชัคกี้นั้นตายไปแล้ว ทำให้ แอนดี้ บาร์เคลย์ ได้รู้สึกเชื่อว่าความสยดสยองที่เคยพบเจอมานั้นได้จบได้แล้ว แต่ที่ไหนได้ตุ๊กตาผีชัคกี้ยังมีชีวิตอยู่  และได้พยายามครอบงำวิญญาณของเด็กน้อย แอนดี้ ถึงร่างของชัคกี้จะถูกย่างจน ไหม้เกรียม แต่ก็ได้รับการสร้างขึ้นมาใหม่จากโรงงานผลิตตุ๊กตา เรื่องราว ระทึกขวัญการฆาตกรรมสยองต่าง ๆความน่ากลัวและความฉลาดของ ตุ๊กตาปีศาจตนนี้ แท้จริงแล้วชัคกี้ต้องการถ่ายวิญญาณ กลับคืนสู่ร่างมนุษย์ อีกครั้ง

Child's Play 3
Child's Play 3 เรื่องย่อ แอนดี้ บาร์เคลย์ ผ่านเรื่องราวสุดสยองขวัญกว่า 8 ปี ซึ่งตอนนี้ได้เข้าเรียนในโรงเรียนเตรียมทหาร จากความเข้มงวดต่างๆทำให้ต้องเจอภาวะที่เครียดจากผู้คนที่ไม่รู้จัก แต่แอนดี้ก็ยอมรับทำใจในฐานะน้องใหม่ ไทเลอร์ เด็กที่มาเรียนก่อนหน้าแอนดี้ได้ส่งพัสดุบางอย่างกับแอนดี้แต่ทว่าระหว่างทางเจออุบัติเหตุทำให้รู้ความจริงภายในกล่องและเป็นตุ๊กตากู๊ดกายที่ตัวเองอยากได้เหมือนกัน แต่ฝันร้ายได้เปลี่ยนไปเมื่อไทเลอร์ไม่รู้มาก่อนว่าชัคกี้คือใคร และแอนดี้เองก็รู้แล้วว่าชัคกี้ยังไม่ตาย ทุกครั้งที่เจอไทเลอร์แอนดี้จะคอยเตือนด้วยวิธีต่างๆให้อยู่ห่างจากตุ๊กตานั้น ทว่าการไล่จับชัคกี้ไม่ใช่เรื่องง่ายและทุกครั้งจะเกิดคนตายขึ้นเสมอ ทำให้แอนดี้ต้องยับยั้งชัคกี้ให้ได้ก่อนชัคกี้จะสลับร่างกับไทเลอร์สำเร็จ

Bride of Chucky Poster (Child's Play 4)
Bride of Chucky Poster เรื่องย่อ ทิฟฟานี่ ติดสินบนตำรวจที่ดูแลหลักฐานในคดีหมายเลข 22408 เพื่อให้เขาขโมยตุ๊กตา ชัคกี้ ออกมาให้เธอ ทิฟฟานี่ นำตุ๊กตาของเธอกลับไป ทำพิธีคืนชีพ ตามตำราวูดูมนต์ดำ เพื่อเรียกวิญญาณของคนรักของเธอนั้นก็คือ ชาร์ลลี เรย์ แต่แล้วการฟื้นคืนชีพำม่ำด้เป็นอย่างที่เธอคิด เพราะชิคกี้ได้ฆ่าทิฟฟานี่ และนำวิญญาณเธอไปสิงในชัคกี้สาวอีกตัวหนึ่งเพื่อให้ได้เป็นพวกเดียวกัน ทำให้ความโหดทวีคูณขึ้นไปกว่าภาคก่อนๆ พร้อมกับความสยองครั้งใหญ่

Seed of Chucky (Child's Play 5)
Seed of Chucky ต่อเนื่องมาจากภาคที่แล้วจบลงด้วยการแต่งงานของชัคกี้กับฆาตกรสาวหวานใจของเขาอย่าง ทิฟฟานี ใน Bride of Chucky โดยในครั้งนี้ ตุ๊กตาผีสิงจอมอำมหิตจะเพิ่มเติมสมาชิกให้กับครอบครัวนักฆ่าในระหว่างการ เยือนเพื่อฆ่าในแถบฮอลลีวูด Seed of Chucky เปิดตัวสมาชิกใหม่ในตระกูลชัคกี้ นั่นคือ เกลน เป็นตุ๊กตากำพร้าลูกของชัคกี้จอมบ้าเลือด และเจ้าสาวที่บ้าพอกันอย่างทิฟฟานี โดยเมื่อมีการสร้างภาพยนตร์จากตำนานของพ่อแม่ของเขา เกลนก็มุ่งหน้าสู่ฮอลลีวูดทันทีและที่นั่นเองที่เขาทำให้พ่อแม่จอมกระหายเลือดของเขาฟื้นคืนชีพจากความตายอีกครั้งแต่ความเป็นไปของครอบครัวชัคกี้กลับไม่ราบรื่นนักเมื่อชัคกี้กับทิฟฟานีเข้าสู่แวดวงฮอลลีวูดและเริ่มออกปฏิบัติการไล่ฆ่าอีกครั้ง เกลนที่มีนิสัยอ่อนโยนกลับตื่นตระหนกจนชัคกี้เองทำใจไมได้

Curse Of Chucky (Child's Play 6)
Curse Of Chucky เมื่อพัสดุลึกลับถูกส่งมาที่บ้านของนิก้า เธอยังไม่ได้คิดอะไรมากมายนัก จนเมื่อแม่ของเธอเสียชีวิตอย่างลึกลับ นิก้าเริ่มสงสัยว่าตุ๊กตาเด็กผู้ชายผมแดงพูดได้ของหลานสาวที่มาอาศัยอยู่ด้วย อาจเป็นตัวการของความสยองนองเลือดครั้งนี้!

Cult of Chucky (Child's Play 7)
Cult of Chucky  เป็นเหตุการณ์ต่อจาก Curse of Chucky ที่เข้าฉายเมื่อปี 2013 เล่าเรื่องราวของ นีก้า เพียร์ซ ที่ถูกจองจำในโรงพยาบาลโรคจิตมาแล้ว 4 ปี จากข้อกล่าวหาว่าเธอเป็นคนฆาตกรรมครอบครัวของตัวเอง ซึ่งหลังจากจิตแพทย์ของเธอคิดค้นวิธีการบำบัดผู้ป่วยแบบใหม่ โดยใช้ตุ๊กตาหน้าตาใสซื่อเป็นเครื่องมือ การตายอย่างแปลกประหลาดได้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในโรงพยาบาลแห่งนี้ จนทำให้นีก้าเริ่มสงสัยว่าเธออาจไม่ได้เป็นบ้า ด้วยเหตุนี้เอง แอนดี้ บาร์คเลย์ อดีตเด็กน้อยที่เคยเป็นเจ้าของตุ๊กตา ชัดกี้ จึงพยายามหาทางช่วยเธอให้ปลอดภัย แต่เขาก็ต้องผ่านด่านสำคัญอย่าง ทิฟฟานี่ ตุ๊กตาเจ้าสาวของชัคกี้ ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนรัก

BUGABOO MOVIE

TAG : ชัคกี้สุดสยอง รวมเรื่องย่อหนังตุ๊กผี Childs Play ทั้ง 7 ภาค รวมเรื่องย่อหนังตุ๊กผี Childs Play ทั้ง 7 ภาค Childs Play ทุกภาค ตุ๊กตาผีชัคกี้ ชัคกี้