กฏเหล็ก! ส.บอลไทย ห้ามนำแอลกอฮอล์เข้าสนาม ฟุตบอลโลก 2018 ไทย - ยูเออี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย (รอบ 12 ทีม)  กลุ่ม บี นัดที่ 8 ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ในวันที่ 13 มิถุนายน 2560 เวลา 19.00 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ช่อง 7 สี และเว็บไซต์ Bugaboo.TV ถ่ายทอดสด

โดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้จัดประชุมฝ่ายรักษาความปลอดภัย เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเกมนี้ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560  ซึ่งในการประชุมได้มีการหารือถึงเรื่องมาตรการรักษาความปลอดภัย  รวมทั้งการจัดการจราจรให้พี่น้องประชาชนที่สัญจรไปมา การจราจรเราได้วางระบบไว้ เพื่ออำนวยความสะดวก ในส่วนของผู้ที่จะเข้ามาชมการจัดการแข่งขันฟุตบอลในแมตท์สำคัญนี้ จะได้รับความสะดวกสบายและอบอุ่นใจ ว่าการจัดมาตรการรักษาความปลอดภัยของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้จัดไว้เป็นอย่างดีที่สุด

พร้อมกันนี้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จะมีป้ายปิดประกาศไว้สำหรับผู้ที่จะนำแอลกอฮอล์เข้าสู่สนาม ของมึนเมาเป็นสิ่งต้องห้ามในสถานที่ที่มีการจัดการแข่งขัน ซึ่งมีอัตราโทษของเรื่องของการปรับไม่เกิน หนึ่งหมื่นบาทและจำคุกไม่เกิน 6 เดือน ตอนนี้จะมีมาตราการที่เข้มงวดในการจัดการ

BUGABOO SPORTS

TAG : ฟุตบอลโลก 2018 ทีมชาติไทย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยูเออี