ประโยชน์เพียบ! ส.บอลไทย เล็งเชิญทีมชาติแรงกิ้งสูงกว่าไทยโม่แข้ง คิงส์คัพ 2560

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ความเคลื่อนไหวการจัดการประชุมเพื่อเตรียมแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ประจำปี พ.ศ. 2560 ครั้งที่ 45 เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2560  ณ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ตามรายงานจากเพจ FAIR

ภายหลังการประชุม คุณ พาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศและโฆษกสมาคมฯ กล่าวว่า "วันนี้เป็นการประชุมฝ่ายปฏิบัติงาน เราต้องเตรียมพร้อมสำหรับการจัดการแข่งขัน ส่วนในเรื่องของทีมเข้าร่วมแข่งขันนั้นจะสรุปกันในวันที่ 23 มิถุนายนนี้"

"เนื่องจากสัญญายังไม่เรียบร้อย เรายังไม่อยากคอนเฟิร์ม เพราะอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง แต่ไม่ต้องห่วง เรามีทีมเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ประกาศ เพราะเราต้องรอเอกสารตอบรับอย่างเป็นทางการก่อน"

"ทุกทีมที่เราเจรจาต่างมีแรงอันดับในฟีฟ่า แรงกิ้ง ที่สูงกว่าเรา สำหรับทีมที่เชิญมาร่วมที่คุยไว้น่าจะมาจากทวีปแอฟริกา, เอเชีย รวมถึงอเมริกาใต้ ซึ่งตอนนี้ค่อนข้างใกล้เคียง แต่ก็ยังมีชาติอื่นที่ติดต่อเข้ามาด้วย คิดว่าทีมชาติไหนสามารถทำได้ตามสัญญาและคอนเฟิร์มว่ามาแน่นอน ตามเงื่อนไขที่ต้องการ ก็จะสรุปได้เร็วขึ้น"

สำหรับฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ประจำปี พ.ศ. 2560 จะเป็นครั้งที่ 45 จะมีการแข่งขันในวันที่ 14 และ 16 กรกฎาคม 2560 โดยในครั้งที่ผ่านมา ทีมชาติไทย ครองแชมป์.

BUGABOO SPORTS

TAG : คิงส์คัพ ฟุตบอล ทีมชาติไทย