คลิปที่เกี่ยวข้อง

สุดยอด! ออกแบบ ชุติมณฑน์ นักแสดงไทยคนแรกที่คว้ารางวัล Screen International Rising Star Asia Award

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ค่าย จีดีเอช ดีใจที่ได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงไทยคนแรก ที่ได้รับรางวัล Screen International Rising Star Asia Award จากเทศกาลภาพยนตร์ New York Asian Film Festival ประเทศสหรัฐอมริกา ซึ่ง ออกแบบ ชุติมณฑน์ พร้อมด้วย นน ชานนท์ สันตินธรกุล และ ผู้กำกับ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ได้เดินทางไปร่วมงานและร่วมรับรางวัลในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ด้วย

ออกแบบ ชุติมณฑน์ เผยว่า “ตอนที่ พี่บาส ผู้กำกับโทรมาแสดงความยินดีที่เราได้รับรางวัล Screen International Rising Star Asia Award หนูถึงกับช็อคไปเลย ตื่นเต้นและดีใจมากๆ แค่ตอนแรกทราบว่าเราได้รับเชิญให้ไปร่วมงานเปิดเทศกาลก็ใจดีมากๆ แล้ว แต่ตอนนี้ต้องขึ้นไปรับรางวัลด้วย มันยิ่งทำให้หนูภูมิใจมากๆ และรางวัลนี้หนูคงไม่ได้มาถ้าไม่มีทีมงานที่ดีแบบนี้ เพื่อนนักแสดงทุกคน นน,เจมส์ ,อุ้ม, ป๊าเอก-ธเนศ ฯลฯ รวมถึง พี่บาส ผู้กำกับ รวมถึงตัวละครลิน ตัวละครแรกในชีวิตที่ทำให้หนูหลงรักการแสดงอีกทั้งผู้ชมที่น่ารักทุกคนที่ให้เสียงตอบรับทั้งกระแสและรีวิวหนัง ฉลาดเกมส์โกง และขอขอบคุณคณะกรรมการที่ชื่นชอบการแสดงของหนูและภาพยนตร์ฉลาดเกมส์โกง วันที่หนูขึ้นไปรับรางวัลจะพยายามไม่ตื่นเต้นบนเวทีฝากเป็นกำลังใจให้หนูและทีมหนังฉลาดเกมส์โกงด้วยนะคะ”

BUGABOO MOVIE

TAG : ออกแบบ ชุติมณฑน์ นักแสดงไทยคนแรกที่คว้ารางวัล Screen International Rising Star Asia Award ออกแบบ ชุติมณฑน์ ฉลาดเกมส์โกง