คลิปที่เกี่ยวข้อง

พลตำรวจเอกสมยศ เดินทางเยี่ยมนักฟุตบอลทีมชาติไทย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

พลตำรวจเอกสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เดินทางไปเยี่ยมนักฟุตบอลทีมชาติไทย เก็บตัวสู้ศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ช่อง 7 สีและ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสดให้ชม

พลตำรวจเอกสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เดินทางไปเยี่ยม และให้กำลังใจ นักฟุตบอลทีมชาติไทย ที่เก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ เกียรติธานี คันทรี คลับ หลังวานนี้ได้ทำการอุ่นเครื่องแบบปิดไม่ให้สื่อมวลชน เข้าไปทำข่าว โดยชนะ การท่าเรือ เอฟซี หวุดหวิด 2-1 ได้ประตูจาก ฐิติพันธุ์ พ่วงจันทร์ และ อดิศักดิ์ ไกรษร ซึ่งทั้ง 2 ช่วง ธีรศิลป์ แดงดา ได้แยกออกมารักษาอาการบาดเจ็บกับทีมแพทย์ โดยเปิดเผยว่า ธีรศิลป์ ไม่ฟิตเต็มร้อย มีอาการบาดเจ็บที่บริเวณหลัง

ล่าสุด มิโลวาน ราเยวัช ได้แต่งตั้ง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตู ทำหน้าที่เป็นกัปตันทีม ในเกม ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 8 กับ สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์

ขณะที่ผู้ตัดสิน ทางสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า ได้มีการเปลี่ยนแปลง จากเดิมใช้ทีมงานประเทศกาตาร์ แต่เนื่องจากปัจจุบันถูกหลายประเทศในตะวันออกกลาง รวมถึง สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ คู่แข่งไทย ตัดขาดความสัมพันธ์ทุกด้าน จึงได้เปลี่ยนไปใช้ผู้ตัดสินจากสิงคโปร์และมาเลเซียแทน         

ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ไทย พบ สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ วันที่ 13 มิถุนายน ช่อง 7 สีและ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสดให้ชม เวลา 19.00 น.

ลิงค์ถ่ายทอดสด http://live.bugaboo.tv/live-streaming/314856

TAG : ฟุตบอลโลกฟุตบอลโลก 2018ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกโซนเอเชียฟุตบอลโลกไทย vs สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์