คลิปที่เกี่ยวข้อง

เฮ้ยเจ๋งอ่ะ!! ภาพภ่ายฟิล์มกระจกใน Wonder Woman ที่แท้ฝีมือคนไทย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เพจดังเผยข้อมูลที่ทำให้คนไทยยิ้มภูมิใจ เมื่อภาพถ่ายฟิล์มกระจกในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด Wonder Woman เป็นฝีมือของคนไทยที่เปิดแล็ปอยู่ในลอนดอน

เพจ AIRLAB แชร์เรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับคนไทยในภาพยนตร์ชื่อดัง Wonder Woman โดยคนไทยที่กล่าวถึงคือคุณ Huge Komsawadichai ที่เปิดธุรกิจด้านการถ่ายภาพฟิล์มกระจกอยู่ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยคุณ Huge ได้รับเกียรติจากภาพยนตร์ Wonder Woman ให้บินไปที่ฮอลลีวู้ดเพื่อถ่ายทำภาพประกอบฉากอย่างภาพถ่ายฟิล์มกระจกของนักแสดงนำ

"เรื่องนี้ต้องขยายยยยย!! หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าภาพถ่ายฟิล์มกระจกในเรื่อง WONDER WOMAN มาจากฝีมือคนไทยคือคุณ Huge Komsawadichai คนไทยที่เปิดเเล็ปอยู่ลอนดอนนั่นเอง แล้วสงสัยกันมั๊ยว่าฟิล์มกระจกคืออะไร เอาไว้ติดกันรอยมือถือหรือเปล่า... ไม่ใช่นะเตงงงงง Wet plate collodion หรือ ฟิล์มกระจกเปียก คือ การถ่ายรูปโดยใช้กระจกแทนฟิล์ม ภาพจะค่อยๆปรากฎขึ้นบนกระจกช้าๆ"

โดยภาพถ่ายฟิล์มกระจกชิ้นนี้ คือสาเหตุที่เจ้าหญิงไดอานา ตัดสินใจเปิดเผยเรื่องราวความเป็นมาเป็นไปของเธอในภาพยนตร์ Wonder Woman ซึ่งเธอได้รับภาพนี้มาตั้งแต่เหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง Batman V Superman นั่นเอง

BUGABOO MOVIE
เครดิต FB @airlabbkk

TAG : Wonder Womanภาพถ่ายฟิล์มกระจก