ผู้จัดการ ลำไย ไหทองคำ ยอมลดท่าเต้น-แต่งตัววาบหวิวน้อยลงเพื่อความเหมาะสม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ผู้จัดการส่วนตัวของ ลำไย ไหทองคำ พร้อมลดท่าเต้น และการแต่งตัวให้วาบหวิวน้อยลงเพื่อความเหมาะสม

นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้จัดการส่วนตัวของ สุพรรษา เวชกามาหรือ ลำไย ไหทองคำ เปิดเผยว่า ได้รับทราบถึงความห่วงใยของนายกรัฐมนตรีและผู้คนในสังคมเกี่ยวกับ การแสดงท่าเต้นและการแต่งตัวของ ลำไย ไหทองคำ แล้วซึ่งก็พร้อมจะปรับเปลี่ยน ท่าเต้นและการแต่งกายให้เหมาะสมมากขึ้น โดยลดความวาบหวิวลง พร้อมกับขอโทษประชาชนที่ไม่สบายใจกับการแสดงของ ลำไย ไหทองคำ แต่ก็อยากให้เข้าใจว่า ทุกการแสดงออกคือ การแสดงตามอารมณ์ของเพลง

ขณะที่ Facebook ของจ๊ะ อาร์สยาม หรือ นางสาวนงผณี มหาดไทยได้โพสต์ข้อความว่า ตอนนี้ได้ปรับปรุงท่าเต้น และการแต่งกาย ไม่ให้วาบหวิวเหมือนที่ผ่านมาแล้ว แต่ก็อยากให้สังคมเข้าใจถึงอาชีพ ซึ่งต้องแสดงออกเพื่อความสุขของแฟนเพลง

ด้านนักวิชาการด้านจิตวิทยา มองว่า ในปัจจุบันนักร้องได้นำเรื่องเพศเข้ามาสอดแทรกไปกับการแสดงโชว์มากขึ้นเพื่อเรียกความนิยม โดยมีสื่อ ทั้งสื่อหลักและสื่อโซเซียล ช่วยกันผลักดันจนทำให้ นักร้องคนนั้น กลายเป็นผู้มีชื่อเสียงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ซึ่งหากเด็กและเยาวชนที่ติดตามดูพฤติกรรมเหล่านี้ บางคนยกย่องเป็นเน็ตไอดอลก็จะมีพฤติกรรมเลียนแบบ ทั้งการแต่งตัวและการแสดงออก

อย่างไรก็ตาม ด้วยพฤติกรรมมนุษย์ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ และเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หากนักร้องที่เคยแสดงออกด้วยท่าทางวาบหวิว ปรับเปลี่ยนมาตัวเองให้เหมาะกับสังคมไทย ก็จะได้รับการจดจำในอีกรูปแบบหนึ่งเช่นกัน

TAG : ผู้จัดการ ลำไย ไหทองคำลำไย ไหทองคำลำไย ลดท่าเต้น