ชมความสวยงาม ดอกบัวสีขาวบานสะพรั่ง ในสระกะพังสุรินทร์ จ.ตรัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ย่างเข้าสู่ฤดูฝนใกล้เทศกาลเข้าพรรษา ดอกบัวสีขาวออกดอกบานสะพรั่ง ภายในที่สวนสาธารณะสระกะพังสุรินทร์ จ.ตรัง สร้างความประทับใจให้ผู้พบเห็น

ดอกบัวสีขาว ออกดอกบานสะพรั่ง บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ภายในสวนสาธารณะสระกะพังสุรินทร์ เขตเทศบาลนครตรัง คอยอวดโฉมต้อนรับนักท่องเที่ยว รับเทศกาลวันเข้าพรรษาที่กำลังจะมาถึง สร้างความประทับใจกับ ผู้ที่พบเห็น ภายในสวนสาธารณะแห่งนี้ ยังร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ทิวทัศน์ที่สวยงาม เป็นที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจของนักท่องเที่ยว เป็นที่ออกกำลังกายซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถนั่งพักที่ศาลากลางกลางน้ำ 3 หลัง ชมความสวยงามและบรรยากาศโดยรอบ

ขึ้นมาที่จังหวัดพิจิตร ต้นจามจุรี ขนาดใหญ่กว่า 100 ต้น ที่แผ่กิ่งก้าน รวมถึงใบที่แตกออกเป็นสีเขียว แผ่ปกคลุมถนนจนกลายเป็นอุโมงค์ต้นไม้บนทางถนนสายเลี่ยงเมือง เข้าสนามกีฬากลางจังหวัดพิจิตร ตำบลคลองคเชนทร์ อำเภอเมือง ระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร สร้างความประทับใจแก่ผู้ขับรถสัญจรผ่านไปมา ทำให้ถนนเส้นนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดพิจิตร อีกแห่งหนึ่ง ในช่วงหน้าฝนนี้

ข้ามมาที่จังหวัดชัยภูมิ ในช่วงหน้าฝนบรรยากาศยามเช้าที่บริเวณมอหินขาว ตำบลท่าหินโงม อำเภอเมือง จะปกคลุมไปด้วยสายหมอก เหมาะสำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบความงามของธรรมชาติที่เย็นสบาย นั่งชมทิวทัศน์ที่สวยงามมีลมพัดเย็นสบายตลอดทั้งวัน

มอหินขาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดชัยภูมิ ที่มีหินขนาดใหญ่ จำนวนหลายแท่งและกลุ่มหินอีกจำนวนมาก ขนาดลดหลั่นกันไปอยู่ในพื้นที่เทือกเขาภูแลนคา ที่อยู่สูงจากระดับน้ำทะเลปานกลางประมาณ 900 เมตร ซึ่งหินแต่ละแท่งเกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ

TAG : ดอกบัวสีขาวสระกะพังสุรินทร์ดอกบัวในสระกะพังสุรินทร์ตรัง