เตือนภัย! มือดีเอาสายไฟดักกลางถนน หนุ่มนักศึกษา ขี่ จยย.ถูกบาดคอ บาดเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นักศึกษาหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์เข้าซอยกลางดึกถูกสายไฟบาดลำคอเป็นแผล เจ้าตัวโพสต์รูปและข้อความเตือนภัยในโลกออนไลน์ให้ผู้ใช้ถนนระมัดระวัง

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพลำคอของตัวเองที่มีบาดแผล พร้อมข้อความเตือนภัย ระบุว่าใครที่ผ่านเส้นทางลัด ระหว่างคลอง 5 ไปคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี ให้ระมัดระวัง เพราะมีคนเอาสายไฟมาดักไว้กลางถนน 

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังผู้โพสต์เฟซบุ๊ก คือ นายภานุศักดิ์ ไชยนรินทร์ อายุ 24 ปี นักศึกษาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งพาไปดูถนนที่เกิดเหตุภายในซอยสุทธิพรรณ ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี นายภานุศักดิ์ บอกว่า เวลาประมาณ 01.30 น. วันที่ 12 มิถุนายน ได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในซอย เมื่อแซงรถจักรยานยนต์พ่วงข้างขึ้นมาได้สักพัก ก็ถูกสายไฟบาดที่ลำคอ จังหวะนั้นเขาตกใจมาก จึงรีบจับสายไฟปัดออกจากคอ ก่อนจะหันไปมองดูด้านข้างก็เห็นเงาคล้ายคนกำลังวิ่งเข้าไปในป่าข้างทาง จึงรีบขี่รถจักรยานยนต์ออกไปเพราะกลัวว่าจะถูกทำร้าย หรือชิงทรัพย์ เนื่องจากบริเวณนี้เคยเกิดเหตุขึ้นบ่อยครั้ง

ตำรวจภูธรคลองห้าลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบว่ามีสายไฟขาดห้อยลงมาจากเสาไฟฟ้ากองอยู่ข้างถนน แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นสายไฟเส้นที่บาดคอผู้เสียหายหรือไม่ เพราะดูจากบาดแผลบริเวณลำคอแล้วไม่น่าจะเป็นสายไฟที่ห้อยลงมา แต่น่าจะเป็นสายไฟที่ขึงตึง ซึ่งตำรวจได้เชิญผู้เสียหายไปสอบปากคำ พร้อมเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบหาข้อเท็จจริงอย่างละเอียดต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก โดย Panusak Chainarin

TAG : สายไฟบาดลำคอขี่จักรยานยนต์สายไฟบาดลำคอ