เศร้า! เภสัชกรสาว ขับรถชนปะทะรถสาวพยาบาลวิชาชีพ กระเด็นตกคลองจมน้ำดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุ เภสัชกรสาวขับรถเก๋งชนเข้ากับรถของสาวพยาบาลวิชาชีพ จนรถกระเด็นตกลงไปในคลองชลประทาน ทำให้พยาบาลสาวเสียชีวิต

นี่เป็นภาพขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังลากรถเก๋งสีบรอนซ์เงินขึ้นมาจากคลองชลประทาน หลังจากประสบอุบัติเหตุชนเข้ากับรถเก๋งคู่กรณีจนกระเด็นตกลงไป ทำให้คนขับคือนางสาวณัฐชา ทรัพย์กำเนิด อายุ 47 ปี เป็นพยาบาลวิชาชีพของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลไผ่ขวาง อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี จมน้ำเสียชีวิตอยู่ภายในรถ ส่วนคู่กรณีคือนางสาวภัทรฤดี นิธิลาภ อายุ 37 ปี เป็นเภสัชกรโรงพยาบาลหนองโดน จังหวัดสระบุรี ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะเล็กน้อย   

เธอให้การว่า ขณะขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นทางสี่แยกมีสะพานข้ามคลองชลประทาน ได้มีรถเก๋งของผู้เสียชีวิตขับมาจากทางไหนไม่ทราบแน่ชัด ก่อนชนกับรถของเธออย่างจัง จากนั้นรถของผู้เสียชีวิตได้กระเด็นตกลงในคลอง สภาพหงายท้อง ขณะนั้นตกใจอย่างมาก จึงตะโกนร้องเรียกให้คนช่วย ก่อนมีพลเมืองดีและอาสาสมัครร่วมกตัญญูลงไปช่วยกันดันพลิกรถที่หงายท้องอยู่และพยายามนำคนขับออกจากรถแล้วแต่ไม่ทัน หลังเกิดเหตุรู้สึกเสียใจมาก เพราะรู้จักและเคยทำงานร่วมกับผู้เสียชีวิตอยู่บ่อยครั้ง

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุและสอบปากคำพยานเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

TAG : รถชนเภสัชกรขับรถชนรถนางพยาบาลอุบัติเหตุอุบัติเหตุบนท้องถนน