ตร.พบเบาะแส เด็กหญิงนิรนามถูกฆ่าถ่วงน้ำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจยังคงเร่งหาเบาะแสกรณีพบศพเด็กสาวนิรนามถูกฆ่าถ่วงน้ำในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ ล่าสุดมีพยานให้ข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตเป็นเด็กสาวที่อาศัยอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ ขณะที่ตำรวจคุมตัวพ่อเลี้ยงของเด็กสาวคนดังกล่าวมาสอบปากคำพร้อมเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอเพื่อตรวจสอบแล้ว ติดตามรายงานจาก คุณไพจิตร ภานนท์ 

คดีการพบศพเด็กหญิงถูกฆ่าถ่วงน้ำ ในพื้นที่อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ยังคงเป็นปริศนา แม้จะมีการเผยแพร่ภาพข่าวตามโลกออนไลน์และสื่อต่างๆ แต่ก็ยังไร้วี่แววของญาติผู้เสียชีวิต ติดต่อเข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ ทำให้ยากต่อการแกะรอยคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ ล่าสุด มีพยานให้ข้อมูลเบาะแส ว่าผู้เสียชีวิตอาจเป็นลูกของอดีตพนักงานขับรถ ที่เคยพักอาศัยใกล้กับจุดที่ตำรวจคาดว่าเป็นจุดที่คนร้ายนำศพมาถ่วงน้ำ

พยานรายนี้เปิดเผยกับเราว่า เขาเคยเห็นเด็กสาวคนหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายกับผู้เสียชีวิต โดยสวมเสื้อผ้าแบบเดียวกับที่ผู้เสียชีวิตใส่เป็นลูกสาวของครอบครัวหนึ่งที่มาเช่าห้องพักของเธออาศัยกัน 4 คน มี พ่อเลี้ยง แม่ และลูก 2 คน อายุ 11 ขวบ และ 3 ขวบ

พยานยังระบุอีกว่า พ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กสาว มักทำร้ายและทุบตีเด็กเป็นประจำ บางครั้งก็จะขังเอาไว้ในห้องขณะออกไปทำงาน จนผู้พักอาศัยใกล้เคียงเคยตักเตือนหลายครั้ง กระทั่งเช้าวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา ครอบครัวนี้ย้ายออกไปโดยไม่มีลูกสาวคนโตไปด้วย อ้างว่าให้น้ามารับไปอยู่ด้วยแล้ว ซึ่งวันที่ครอบครัวนี้ย้ายออกเป็นวันเดียวกับที่มีการพบศพ

ข้อมูลจากพยานสอดคล้องกับผลการชันสูตล่าสุดที่แพทย์ระบุว่า ในกระเพาะอาหารของผู้เสียชีวิตไม่มีเศษอาหารในช่วงก่อนเสียชีวิต คาดว่าถูกทรมานด้วยการอดอาหาร ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูลทั้งหมดเพื่อใช้เป็นแนวทางสืบสวนคลี่คลายคดี ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวนภูธรบางเสาธง คุมตัวพ่อเลี้ยงที่พยานให้ข้อมูลมาสอบปากคำ พร้อมตรวจเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอไว้ตรวจสอบกับศพที่พบแล้ว

TAG : ฆ่าถ่วงน้ำฆ่าเด็กสาวถ่วงน้ำสมุทรปราการอำเภอบางเสาธง สมุทรปราการ