ฆ่าโหด! หญิงวัย 60 ปี ถูกฆ่าฝังดินในบ้านพัก ตำรวจคาดฝีมือสามีใหม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดสมุทรปราการ พบศพหญิงวัย 60 ปี ถูกฆ่าฝังดินในบ้านพัก ตำรวจเร่งล่าตัวสามีใหม่วัย 53 ปี ที่หายไป โดยมีข้อมูลว่า มักทำร้ายร่างกายภรรยาเป็นประจำ

ตำรวจไปตรวจสอบ ที่บ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยอยู่สุข 13 ถนนศรีนครินทร์ ตำบลบางเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวสภาพโทรมรั้วล้อมสังกะสี มีชาวบ้านมามุงดูเหตุการณ์ จำนวนมากขณะที่เด็กหนุ่ม อายุ 17 ปี หลานชายเจ้าของบ้าน ซึ่งยืนรอพบเจ้าหน้าที่อยู่ ได้พาเข้าไปบริเวณพื้นดินข้างบ้าน พบหลุมลึก โดยในหลุม พบศพนางสุรัก อุ้มญาติ อายุ 60 ปี เจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างขึ้นมาตรวจสอบ สภาพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ คอหัก ใบหน้ายุบ
        
กำนันตำบลบางเมือง เปิดเผยว่า นางสุรัก ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง โดยพักอยู่กับสามีใหม่ ชื่อนายหนู อายุ ประมาณ 53 ปี ระหว่างอยู่ด้วยกัน นายหนู มักทำร้ายร่างกายภรรยา จนชาวบ้านมาแจ้งตนเองให้เข้ามาดูหลายครั้ง จนวันนี้มีคนมาแจ้งตนว่าผู้ตายเงียบไปหลายวัน และมีคนได้กลิ่นคล้ายศพจึงเข้ามาตรวจสอบ พบว่าไม่มีคนอยู่บ้าน กระทั่งหลานผู้เสียชีวิต เดินทางมาจึงได้เข้าไปตรวจสอบหาที่มาของกลิ่น เป็นหลุมที่เพิ่งถูกกลบใหม่ๆข้างบ้าน จึงลงมือขุดก็เจอร่างของผู้ตายถูกฝังอยู่

หลานชายวัย 17 ปี ของผู้ตายกล่าวว่า พ่อได้โทรมาบอกว่า ย่าโดนสามีใหม่ซ้อมและถูกน้ำร้อนลวกจึงรีบเดินทางมาแต่ก็ไม่พบย่า จากนั้นได้มีชาวบ้าน มาบอกว่าลองจุดธูปบอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดู หลังจากจุดธูปเสร็จจู่ๆก็ได้กลิ่นเหม็นลอยมา จึงได้เดินตามกลิ่นไปจนไปเหยียบแผ่นไม้ข้างบ้าน ก่อนที่ดินจะยุบลงไปจึงได้เปิดแผ่นไม้ออกและเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยกันขุด จนพบร่างของย่าจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ

เบื้องต้น ตำรวจคาดว่า สามีผู้ตายน่าจะเป็นคนลงมือก่อเหตุเนื่องจากได้หายตัวออกจากบ้านไปและมีข้อมูลว่า มักทำร้ายร่างกายภรรยาเป็นประจำ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาสอบสวนต่อไป

TAG : ฆ่าฝังดินในบ้านฆ่าฝังดินหญิงถูกฆ่าฝังดินในบ้านฆ่าฝังดินในบ้าน สมุทรปราการ