แจ้งดำเนินคดี ผอ.ถ่ายคลิป-ลวนลามลูกเลี้ยง คาใจร้องเป็นปีคดีไม่คืบหน้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดกาฬสินธุ์ แม่ พาลูกสาว พร้อมหลักฐาน เข้าร้องศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์ และแจ้งดำเนินคดีหลังถูกสามีใหม่ ซึ่งมีตำแหน่งเป็น ผู้อำนวยการโรงเรียน แอบถ่ายคลิปลูกสาว ขณะอาบน้ำและยังก่อเหตุลวนลามหลายครั้งนานหลายปี จนขอหย่าเพื่อปกป้องลูกสาว

หญิงอายุ 49 ปี ซึ่งเป็นข้าราชการครู พาลูกสาวอายุ 19 ปี เข้าร้องทุกข์กับศูนย์ดำรงธรรมกาฬสินธุ์ ระบุว่า ลูกสาวถูกสามีใหม่ของตนซึ่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนชื่อดังในจังหวัดกาฬสินธุ์ ใช้โทรศัพท์ถ่ายคลิปขณะอาบน้ำและมีพฤติกรรมลวนลามหลายครั้ง ร้องเรียนไปยังสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ตั้งแต่เดือนกันยายน 2559 พร้อมกับแจ้งความกับตำรวจ สภ.กุฉินารายณ์ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2559 แต่คดีก็ยังไม่มีความคืบหน้า
         
แม่ผู้เสียหาย เล่าว่า เรื่องเริ่มจากเดือน กรกฎาคม 2559 ลูกชายแอบไปเห็นคลิปวีดิโอในโทรศัพท์มือถือของอดีตพ่อเลี้ยง เนื่องจากปัจจุบันตนเองได้หย่ากันแล้ว โดยเป็นภาพที่แอบถ่ายพี่สาว ขณะอาบน้ำหลายคลิปจึงนำเรื่องดังกล่าวมาบอกกับตนเอง ช่วงนั้นลูกชายพยายามไล่ลบคลิปแล้ว เนื่องจากไม่อยากให้ครอบครัวมีปัญหากัน

แต่อดีตพ่อเลี้ยงก็ยังตามถ่ายคลิปเพิ่มใหม่ไม่หยุด เมื่อเธอทราบเรื่องจากลูกชาย จึงเรียกลูกสาวมาสอบถามถึงพฤติกรรมอดีตพ่อเลี้ยง และน่าตกใจมากเพราะลูกสาวบอกว่าถูกลวนลามต่างๆนานามาตั้งแต่ ม.1 กระทั่งเข้าเรียนมหาวิทยาลัยปี 1 แต่ไม่กล้าบอกแม่ กลัวไม่มีใครเชื่อ ตอนนั้นลูกสาวได้แกล้งไลน์ไปถามอดีตพ่อเลี้ยงว่าถ่ายคลิปทำไม เขาก็ตอบไลน์กลับมาว่า "เป็นคนถ่ายเอง ถ่ายเก็บไว้ เพื่อเอาไว้ช่วยตัวเอง" เธอจึงตัดสินใจขอหย่าขาด เพราะสงสารลูก และไม่สามารถรับได้กับพฤติกรรมดังกล่าว

ขณะที่ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า จะดำเนินการสร้างความชัดเจนให้เร็วที่สุด เพื่อให้ความเป็นธรรม เช่นเดียวกับผู้บังคับการตำรวจภูธรกาฬสินธุ์ ที่ยืนยันว่า เตรียมแจ้งข้อหาอนาจารกับผู้อำนวยการโรงเรียนที่ถูกกล่าวหา ในเร็วๆนี้

TAG : สามีใหม่ถ่ายคลิปลูกสาวถ่ายคลิปลูกสาว