สุดงง! โจรกลับใจนำรถจักรยานยนต์ที่ขโมยไป กลับมาคืนเจ้าของ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีเหตุไม่คาดคิดขึ้นเมื่อ โจรลักรถจักรยานยนต์เกิดกลับใจ นำรถที่ขโมยไป มาคืนเจ้าของ โดยขี่เข้ามาจอดทิ้งไว้ในวัดกลางดึก

นี่คือ รถจักรยานยนต์ รุ่น ฮอนด้าดรีม สีเหลือง ของผู้เสียหายรายนี้ที่ถูกคนร้ายขโมยไป ขณะจอดทิ้งไว้บริเวณหน้าบ้านซอยโพธิ์ทอง ถนนวชิรปราการอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อกลางดึกของวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากกลับจากทำงาน แล้วเกิดเผลอหลับไป โดยที่ไม่ได้เก็บรถจักรยานยนต์เข้าบ้าน

กระทั่งตื่นมาในช่วงเช้า ไม่พบรถจักรยานยนต์คู่ใจแล้ว จึงเข้าแจ้งความตำรวจภูธรเมืองชลบุรี สืบสวนติดตามคนร้าย พร้อมนำภาพรถที่หายโพสต์ในโซเชียลมีเดีย หาเบาะแสแต่ไร้วี่แวว  

แต่แล้วจู่ๆ เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมีพลเมืองดีมาพบรถจักรยานยนต์ สีเหลือง ลักษณะคล้ายกับรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายรายนี้ที่หายไป จอดอยู่ในวัดธรรมนิมิต ซึ่งห่างจากบ้านพักของผู้เสียหายไม่มากนัก จึงโทรศัพท์แจ้งให้มาดูว่าเป็นรถคันเดียวกันหรือไม่ เมื่อตรวจดูพบเป็นรถคันเดียวกัน จึงทำให้เจ้าของดีใจสุดๆ

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าวัดดังกล่าว พบว่าเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันที่ 11 มิ.ย. ปรากฏภาพ คนร้ายเป็นชายและหญิง ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คันตามกันมาและเลี้ยวเข้าไปในวัด จากนั้นไม่นานทั้ง 2 คน ก็ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์คันหนึ่งออกไป โดยทิ้งรถของที่ขโมยไปจอดไว้ในวัด 

ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวน ติดตามจับกุมคนร้ายตามภาพที่ปรากฏในกล้องวงปิดมาดำเนินคดี แม้ว่าผู้เสียหายจะได้รถคืนก็ตาม

TAG : ลักรถจักรยานยนต์ขโมยรถจักรยานยนต์โจรเอารถมาคืน