เจ้าของสวนทุเรียนเศร้า ถูกโจรฉกเงินขายทุเรียนกว่า 2 แสนบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าของสวนทุเรียนในจังหวัดระยอง ดีใจขายทุเรียนได้เงินกว่า 2 แสนบาท ชวนเพื่อนนั่งดื่มเบียร์ท้ายรถฉลอง แต่สุดท้ายต้องเศร้า เมื่อถูกคนร้ายฉกเอาเงินค่าทุเรียนที่เก็บไว้ในรถ ไปแบบไม่รู้ตัว

เจ้าหน้าที่วิทยาการ กองพิสูจน์หลักฐานระยอง กำลังเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย ที่รถกระบะสีบรอนซ์เงิน ของนายสำราญ เกิดมณี อายุ 55 ปี เจ้าของสวนทุเรียน ในตำบลตะพง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง หลังเข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรเมืองระยองว่า ถูกคนร้ายขโมยเงินที่ขายทุเรียนกว่า 2 แสนบาทไป

นายสำราญ ให้การว่า เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา (12 มิ.ย.) ได้ขนทุเรียนจากสวนไปขายในตลาด จนได้เงินกว่า 2 แสนบาท โดยเก็บเงินทั้งหมดใส่กระเป๋าคาดเอว แล้วนำไปวางไว้ที่เบาะภายในรถกระบะของตัวเอง ก่อนจะชวนเพื่อนมานั่งดื่มเบียร์ฉลองอยู่ท้ายกระบะ จนถึงเวลา 21.00 น. ได้แยกย้ายกลับบ้าน แต่พบว่ากระเป๋าที่ใส่เงินขายทุเรียนเกือบครึ่งสวนได้หายไป จากอาการดีใจที่ขายทุเรียนได้จึงกลายเป็นเรื่องเศร้าทันที

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบว่ารถมีรอยงัด จึงคาดว่า คนร้ายน่าจะแอบมาเปิดประตูรถแล้วขโมยกระเป๋าใส่เงินไป โดยตำรวจได้เก็บรอยลายนิ้วมือแฝงรอบรถกระบะไว้เป็นหลักฐาน และจะติดตามตัวกลุ่มผู้ต้องสงสัย มาตรวจสอบลายนิ้วเทียบเคียง เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : โจรฉกเงินขายทุเรียนลักทรัพย์ขโมยเงินเจ้าของสวนทุเรียน