ผวา! โจรย่องขโมยชุดชั้นในหญิงสาว 3 ครั้ง กว่า 20 ตัว เตรียมย้ายที่พักหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงสาวถูกคนร้ายย่องขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้ หน้าห้องพักถึง 3 ครั้ง หายไปแล้วกว่า 20 ตัว ใส่ไว้ตรงเป้ากางเกง ล่าสุดเจ้าตัวทนไม่ไหวเตรียมย้ายหอพัก

ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่ามีชายใส่เสื้อยืดแขนสั้น สวมหมวกกันน็อกสีขาวแบบเต็มใบ เดินถือโทรศัพท์เข้ามาภายในหอพัก กล้องอีกมุมจะเห็นว่าชายคนเดิมเดินเข้ามาที่หน้าห้องพักซึ่งมีราวตากผ้าอยู่ ใส่ไว้ตรงเป้ากางเกง แล้วเลือกชุดชั้นในอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ได้ดึงออกไป ก่อนที่เขาจะหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา แล้วทำทีเดินคุยโทรศัพท์ออกไปที่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหน้าขี่หลบหนีไป เหตุเกิดที่หอพักแห่งหนึ่งบนถนนป่าโทน ตำบลหอรัตนไชย อำเภอพระนครศรีอยุธยา

ผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงสาววัย 33 ปี บอกว่า ปกติจะตากชุดชั้นในไว้หน้าห้องพักที่ผ่านมาเคยถูกขโมยมาแล้ว 2 ครั้ง รวมกว่า 20 ตัว แต่กล้องวงจรปิดไม่สามารถจับภาพได้ ครั้งนี้เธอต้องเดินทางไปต่างจังหวัดจึงนำราวตากผ้ามาวางไว้ใกล้กับวงจรปิด กระทั่งช่วงหัวค่ำวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา คนร้ายเข้ามาขโมยชุดชั้นในไปอีก โดยจะเลือกเฉพาะกางเกงใน ซึ่งครั้งนี้มีหลักฐานเป็นภาพวงจรปิดชัดเจน

ผู้เสียหายบอกว่า รู้สึกหวาดกลัวที่ถูกคนร้ายเข้ามาขโมยชุดชั้นในไปหลายครั้ง จึงเตรียมต้องย้ายออกจากหอพักแห่งนี้ พร้อมนำภาพวงจรปิดไปแจ้งความกับตำรวจเพื่อให้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

TAG : ขโมยชุดชั้นในลักทรัพย์คนร้ายขโมยชุดชั้นในโจรขโมยชุดชั้นใน