จวกเละ คลิปเบนซ์แสบ คันหน้าขับช้าแช่ขวา แก้เผ็ดไล่ปาดหน้าแกล้งเบรคให้สิบล้อเสยตูด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


โลกออนไลน์แห่แชร์เรื่องราวพฤติกรรมการใช้รถใช้ถนนที่มีการใช้อารมณ์อีกแล้ว โดยในเฟซบุ้กชื่อ Warawan Niruntasuk ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 3 นาที พร้อมระบุรายละเอียดเพิ่มเติมว่า คนขับเบนซ์ไม่พอใจรถคันหน้าที่ขับช้าแช่เลนขวา จึงขับเร่งขึ้นมาปาดหน้าและแกล้งเบรกหยุดทั้งๆที่อยู่บนทางด่วน จนทำให้รถ 10 ล้อ ที่ตามมาด้านหลังชนท้ายดังสนั่น

วันนี้ เป็นวันที่เราคิดว่าเรามีชีวิตอยู่ได้นานเท่าไร แต่เมื่อเจอเหตุการณืบนทางด่วนวันนี้ เรากลับมานั่งคิดทันทีว่า เราอาจตายได้โดยไม่มีใครรู้ความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น ท่านลองดูจากวิดิโอว่า รถเบนซ์คันนี้มีอารมณ์ที่อาจทำให้เราตายได้ จากการปาดหน้ามาเบรค จนหยุดบนทางด่วนเลยทางลงรามอินทรามา ก่อนถึงด่านที่ขึ้นจากถนนรามอินทรามุ่งหน้าไปสุขาภิบาล 5 ดีที่ว่ารถบรรทุกที่มาเฉี่ยว แค่เฉี่ยวรถยังพัง ถ้าชนคงตั้งแต่เลือดออกจนอาจถึงตายได้ แต่รถเบนซ์คันที่ก่อให้เกิดเรื่อง พิเห็นเราถูกเฉี่ยวชน กลับขับหนีไปอย่างหน้าตาเฉย ไม่รู้มีจิตใจที่ทำด้วยอะไร 

ทั้งนี้ หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตแห่เข้าไปแสดงความคิดเห็นตำหนิพฤติกรรมการขับรถเช่นนี้อย่าล้นหลาม  โดยมองว่านอกจากจะเป็นต้นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงความไม่มีมารยาทในการขับขี่บนท้องถนนอีกด้วย


Bugaboo News
ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก เฟซบุ้ก Warawan Niruntasuk

TAG : ขับช้าแช่ขวา