จับแล้ว! พ่อเลี้ยงฆ่าถ่วงน้ำลูกเลี้ยงวัย 12 ขวบ สารภาพบันดาลโทสะ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจควบคุมตัวพ่อเลี้ยง ผู้ก่อเหตุฆ่าถ่วงน้ำลูกเลี้ยงไปสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สภ.บางเสาธง ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ตำรวจกองปราบปราม และตำรวจสืบสวนสอบสวนภูธร จังหวัดสมุทรปราการ ได้ควบคุมตัวนายวจะรัน ทัดสวรรค์ พ่อเลี้ยงที่ฆ่าถ่วงน้ำลูกเลี้ยงวัย 12 ขวบ และนำศพไปทิ้งในคลองสำโรง แยกเข้าคลองศีรษะจระเข้ใหญ่ ตำบลและอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ที่ถูกจับกุมตัวได้ ขณะหลบหนีไปกบดานอยู่ในพื้นที่อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี และรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าเด็กหญิงจริง โดยทำไปเพราะบันดาลโทสะ เนื่องจากลูกเลี้ยงมีนิสัยดื้อ และไม่เชื่อฟัง รวมทั้งควบคุมตัวมารดาของเด็กหญิงที่ถูกควบคุมตัวได้ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ ไปที่ สภ.บางเสาธง เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม โดยมีพลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางไปร่วมสอบปากคำ ตำรวจได้ตั้งข้อหาฆ่าคนตาย และซ่อนเร้นอำพรางศพกับนายวจะรัน

จากนั้นตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ ซึ่งห่างจากจุดพบศพประมาณ 5 กิโลเมตร

ขณะที่ ตาและยายของเด็กหญิง ซึ่งอยู่อำเภอพนมไพร จังหวัดร้อยเอ็ด รู้สึกตกใจ ที่ทราบว่าหลานสาวเสียชีวิตแล้ว โดยบุตรสาวเพิ่งมารับตัวหลานสาวไปอยู่กรุงเทพมหานคร เมื่อเดือนเมษายน จนเปิดเทอม หลานสาวจะต้องเรียนต่อชั้น ป.5 บุตรสาวก็ไม่ส่งหลานสาวกลับมาเรียน ที่ผ่านมาหลานมีนิสัยน่ารัก นิสัยดี และอยากให้นำศพหลานสาวกลับมาบำเพ็ญกุศล ที่บ้านในจังหวัดร้อยเอ็ด เพราะหากจัดงานศพที่กรุงเทพมหานคร ตนไม่มีเงินพอจะเดินทางไปร่วมงานศพได้

TAG : พ่อเลี้ยงฆ่าถ่วงน้ำลูกเลี้ยงฆ่าถ่วงน้ำฆ่าลูกเลี้ยงพ่อเลี้ยงฆ่าลูกเลี้ยงพ่อฆ่าลูก