ตั้งกรรมการสอบ ผอ.แอบถ่ายคลิปลูกเลี้ยงสาว วัย 19 ปี ขณะอาบน้ำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ตั้งกรรมการสอบผู้อำนวยการโรงเรียน ที่แอบถ่ายคลิปลูกเลี้ยง ขณะอาบน้ำ 

ความคืบหน้ากรณีที่มีครูอายุ 49 ปี  แจ้งศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกาฬสินธุ์ ว่าอดีตสามี ซึ่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอกุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ แอบถ่ายคลิปลูกเลี้ยงสาว อายุ 19 ปี ขณะอาบน้ำหลายครั้ง ล่าสุดทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ให้รายงานผลการสอบสวนข้อเท้จจริงให้เสร็จภายใน วันที่ 20 มิถุนายนนี้     

ขณะที่ตำรวจ สภ.กุฉินารายณ์ เตรียมออกหมายเรียก ผู้อำนวยการโรงเรียนรายนี้ ที่ถูกกล่าวหาไปให้ปากคำภายในสัปดาห์หน้า พร้อมกับจะแจ้งข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี เนื่องจากผู้ต้องหา ก่อเหตุตั้งแต่ลูกเลี้ยงอายุ 11 ปี จนขณะนี้อายุ 19 ปี

พลตำรวจตรีมนตรี จรัลพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวว่า ได้สั่งการให้ตำรวจ สภ.กุฉินารายณ์ เร่งรัดคดีนี้ในส่วนของตำรวจ จะมีตั้งกรรมการสอบสวนความบกพร่องในการปฏิบัติหน้าที่ด้วย ส่วนจะแจ้งหาอื่นเพิ่มเติมหรือไม่ ต้องรอให้ผลการสอบสวนเสร็จสิ้นก่อน

TAG : ผอ แอบถ่ายคลิปลูกเลี้ยงผอ แอบถ่ายคลิปถ่ายคลิปลูกเลี้ยงคลิปลูกเลี้ยง