ทำแผนฯ จ่อยิง 2 ผัวเมียร้านขายของชำ อ้างชิงทรัพย์ แต่ญาติไม่ปักใจเชื่อ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจควบคุมตัวคนร้ายจ่อยิง 2 สามีภรรยา เจ้าของร้านขายของชำ พบสาเหตุเพื่อชิงทรัพย์ ตรวจประวัติผู้ต้องหา มีหมายจับถึง 6 คดี 

พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ร่วมกับตำรวจภูธรภาค 7 สอบสวนนายวิรัตน์ มีนุช อายุ 31 ผู้ต้องหาที่ใช้ปืนจ่อยิงนายจำรัส เมฆหมอก เสียชีวิต และนางสมพิศ เมฆหมอก ภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในร้านขายของชำ ในอำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังถูกจับกุมตัวได้ในจังหวัดกาญจนบุรีเมื่อเช้าวันนี้ 

ผู้ต้องหาอ้างว่า ก่อเหตุเพื่อหวังชิงทรัพย์เป็นสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 1 บาท แต่ญาติผู้ตายยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากคนร้ายลงมืออย่างอุกอาจ และครอบครัวผู้เสียชีวิตเคยมีปัญหาเรื่องที่ดินมรดก และขัดแย้งเรื่องซื้อขายที่ดิน ทั้งนี้ตำรวจยังตรวจพบประวัติผู้ต้องหาเป็นอันตรายต่อสังคม เคยถูกออกหมายจับข้อหาพยายามฆ่า และวิ่งราวทรัพย์ และยาเสพติด รวม 6 คดี    

โดยตำรวจนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ใช้เวลาเพียง 10 นาที ท่ามกลางคำสาปแช่ง และการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่กว่า 50 นาย ก่อนควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

TAG : ชิงทรัพย์ฆ่าสามีภรรยาฆ่าเจ้าของร้านค้าฆ่าเจ้าของร้านขายของชำ