ระทึก! กระบะวิ่งฝ่าสายฝน ชนอัดเสาไฟฟ้า โชคดีคนขับคาดเข็มขัด เจ็บเล็กน้อย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุรถกระบะ วิ่งฝ่าสายฝนมาด้วยความเร็วเสียหลักชนเสาไฟฟ้า ตกร่องกลางถนน โชคดีที่คนขับคาดเข็มขัดนิรภัย ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

นี่คือสภาพความเสียหายของรถกระบะ สีน้ำเงิน ของชายวัย 55 ปี ที่รอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด จากเหตุการณ์อุบัติเหตุบนถนนสุขุมวิท สายจันทบุรี-ตราด ก่อนถึงทางเข้าวัดเขาสระบาป เหตุเกิดเมื่อเวลา 15.00 น.ของเมื่อวานนี้ 

ขณะที่ชายดังกล่าว ขับรถกระบะวิ่งฝ่าสายฝนมาด้วยความเร็ว จู่ๆรถเกิดเสียหลัก พุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางเข้าอย่างจัง จนรถลื่นไถลเป็นทางยาวตกร่องกลางถนน พลิกหลายตลบ อยู่ในสภาพพังยับเยิน เหตุการณ์ครั้งนี้นับว่าเคราะห์ดีที่คนขับ คาดเข็มขัดนิรภัย ไม่กระเด็นออกจากตัวรถและได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

ขณะที่อุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดจันทบุรีเช่นเดียวกัน เป็นเหตุรถกระบะขนอุปกรณ์ก่อสร้าง วิ่งฝ่าสายฝน เสียหลักพลิกคว่ำ สภาพหงายท้องชี้ฟ้าอยู่กลางถนน เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถเทศบาลวัดยาว อำเภอขลุง เหตุเกิดเมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน โดยสาเหตุเกิดจากฝนตกถนนลื่น

ส่วนอุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดพะเยาเป็นเหตุ รถกระบะส่งสินค้า วิ่งมาด้วยความเร็ว แล้วเกิดเสียหลักพุ่งข้ามช่องจราจร 4 เลนจากอีกฝั่งถนนมาชนอัดต้นไม้ข้างทางอีกฝั่ง เป็นเหตุให้คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่รถเกือบจะชนบ้านเรือนประชาชนซ้ำอีก เหตุเกิดบนถนนพหลโยธิน เมื่อช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ และนับว่าโชคดีที่ขณะเกิดเหตุไม่มีรถวิ่งผ่านมาทั้ง 4 ช่องจราจร มิฉะนั้นอาจเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนขึ้นได้

TAG : กระบะเสียหลักรถกระบะชนเสาไฟฟ้าอุบัติเหตุ