คุมตัวพ่อเลี้ยง-แม่ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ฆ่าถ่วงน้ำลูกสาววัย 10 ขวบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจภูธรบางเสาธง จับพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆร่วมกันฆ่าถ่วงน้ำลูกสาววัย 10 ขวบได้แล้ว ผู้ต้องหาอ้างว่าไม่ได้ลงมือฆ่าเด็กหญิง แต่ยอมรับว่าทุบตีและขังเอาไว้ จนเด็กเสียชีวิตเอง จึงนำศพไปถ่วงน้ำอำพราง แล้วแยกย้ายกันหลบหนีแต่ไม่รอด โดยเมื่อวานนี้ (14 มิ.ย.60) ตำรวจได้คุมตัวทั้ง 2 คน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ 

ตำรวจภูธรบางเสาธงคุมตัวพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ ของเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ที่ร่วมกันก่อเหตุฆ่าถ่วงน้ำลูกสาวของตัวเอง หลังได้เบาะแสจากพยานว่าผู้เสียชีวิตเป็นเด็กหญิงอายุ 10 ขวบ ที่อาศัยอยู่กับพ่อเลี้ยงและแม่ในห้องเช่าใกล้จุดเกิดเหตุ ตำรวจใช้เวลาสอบปากคำนานหลายชั่วโมง กระทั่งทั้ง 2 คนยอมรับสารภาพว่า ช่วยกันนำร่างเด็กหญิงไปถ่วงน้ำ แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ลงมือฆ่า ตำรวจจึงคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณอู่จอดรถเมล์เก่า ติดกับคลองสำโรง ผู้ต้องหาให้การว่านำศพของเด็กหญิงมาถ่วงน้ำ ช่วงกลางดึกวันที่ 10 มิถุนายน โดยผู้เป็นแม่สารภาพว่าทุบตีลูกสาวมากกว่า 10 ครั้ง ตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ลูกสาวมาอยู่ด้วย หนักที่สุดคือวันที่ 7 มิถุนายน ใช้ไม้ขนาดใหญ่ทุบตีลูกสาวอย่างหนัก จนเด็กไข้ขึ้น หน้าบวม ปากบวม กินข้าวไม่ได้ ก่อนจะขังไว้ในห้องเช่าและออกไปทำงาน กระทั่งวันที่ 9 มิถุนายน ลูกสาวเสียชีวิต ทั้ง 2 คนจึงช่วยกันนำศพไปถ่วงน้ำ ก่อนแยกย้ายกันหลบหนี

สอดคล้องกับคำบอกเล่าของพยานก่อนหน้านี้ ที่ยืนยันว่าศพที่พบคือเด็กหญิงวัย 10 ขวบ เพราะเคยเห็นเด็กสวมเสื้อผ้าแบบเดียวกับที่พบศพ เธอบอกว่า พ่อเลี้ยงและแม่มักจะทุบตี และขังเด็กหญิงเอาไว้ตลอดหลายเดือน ไม่ค่อยมีใครได้เห็นหน้า ก่อนที่ทั้ง 2 คน จะย้ายออกเช้าวันที่ 11 มิถุนายน แต่เมื่อสอบถามว่า ลูกสาวหายไปไหน แม่ของเด็กอ้างว่า ให้น้ามารับไปแล้ว กระทั่งพบศพในช่วงบ่ายวันเดียวกัน

สาเหตุที่ผู้ต้องหาลงมือทุบตีลูกสาวอย่างหนัก เธออ้างว่าเป็นเพราะลูกสาวดื้อ และมักโกหกเป็นประจำ ส่วนการล่วงละเมิดทางเพศ ตำรวจสอบปากคำพ่อเลี้ยงยังให้การปฏิเสธว่า ซึ่งต้องรอผลตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเออย่างละเอียดอีกครั้ง ขณะที่ตำรวจตรวจสอบประวัติพ่อเลี้ยงพบ เคยถูกดำเนินคดีข้อหาเสพยา
เสพติด 2 ครั้ง เมื่อปี 2557 ล่าสุดที่ถูกจับครั้งนี้ก็ยังใช้สารเสพติด  

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ ก่อนคุมตัวไว้สอบปากคำอย่างละเอียด เพราะยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การว่าเด็กหญิงเสียชีวิตเอง และในวันนี้จะคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ไปฝากขังที่ศาลต่อไป

TAG : พ่อแม่ทำร้ายลูกทำร้ายลูกฆ่าลูกถ่วงน้ำฆ่าถ่วงน้ำ