ตา-ยาย เด็กหญิง 10 ขวบ เผยจะไม่ให้อภัยลูกสาว ขอให้รับกรรมที่ก่อขึ้น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตากับยายเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ที่ถูกฆ่าถ่วงน้ำ เผย เสียใจ ไม่คาดคิดว่าแม่แท้ๆ พ่อเลี้ยงจะทำได้ลงคอ โดยขอให้รับกรรม และจะไม่ให้อภัย

ผู้สื่อข่าวได้ไปที่บ้านพักของชายอายุ 58 ปี และหญิงอายุ 50 ปี ซึ่งเป็นตาและยายของเด็กหญิง โดยพบว่าเป็นบ้านที่ปลูกอยู่แบบกระต๊อบบนที่ดินญาติในตำบลแสนสุข อำเภอพนมไพร จังหวัดร้อยเอ็ด ตากับยาย เล่าว่า แม่เด็กซึ่งเป็นลูกสาวคนโต ได้มารับหลานไปอ้างว่าจะพาไปเที่ยว แล้วจะส่งหลานกลับมา และปกติหลานสาวเป็นเด็กดี ค่อนข้างจะเก็บตัวเงียบ ไม่มีปัญหากับใคร รู้สึกเสียใจมากที่คนเป็นแม่และพ่อเลี้ยงจะกล้าทำกับเด็กได้ลงคอ

โดยเฉพาะแม่ที่โหดร้ายร่วมมือกับสามีใหม่ฆ่าลูกตัวเองได้ และเชื่อว่าแม่มีส่วนแน่นอน ซึ่งอำมหิตมาก แถมหลังเกิดเหตุแล้วแทนที่จะแจ้งมาให้ตายายทราบ กลับพาสามีหลบหนีอีก ดังนั้นจะไม่ยอมอภัยให้ และต้องการให้รับกรรมที่ทำกับลูกเช่นนี้

ตากับยายของเด็กหญิง บอกอีกว่า หากวันนั้นไม่ให้หลานสาวไปกับแม่ ก็คงไม่มาพบจุดจบแบบนี้ ซึ่งตอนนี้ตากับยายก็ได้แต่นั่งมองดูชุดนั่งเรียนเก่าๆของหลานที่เหลือทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า ส่วนเรื่องศพของหลาน ก็อยากจะได้ร่างกลับมาบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดร้อยเอ็ด แต่ด้วยความที่ฐานะยากจน ไม่มีเงินจ้างรถ เพื่อนำศพกลับมา แต่หากมีผู้ใจบุญช่วยเหลือก็ยินดีอย่างยิ่ง ส่วนอีกหนทางคือ อาจจะให้ลูกสาวคนเล็กและญาติๆ ที่อยู่กรุงเทพฯ เผาศพหลาน แล้วค่อยนำกระดูกกลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านต่อไป

TAG : พ่อแม่ทำร้ายลูกทำร้ายลูกฆ่าลูกถ่วงน้ำฆ่าถ่วงน้ำ