เปิดคลิป! สาวฉกทองกลางห้างเมืองอุบลฯ รวบทันควัน อ้างหาเงินใช้หนี้นอกระบบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจตามจับตัวโจรสาว ขโมยสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท จากร้านขายทองในห้างสรรพสินค้า จังหวัดอุบลราชธานี อ้างต้องการหาเงินไปใช้หนี้นอกระบบ

กล้องวงจรปิดของร้านทองเยาวราชกรุงเทพ ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จับภาพหญิงใส่เสื้อลายแขนยาว ทำทีเข้ามาขอดูสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท โดยให้พนักงานหยิบสร้อยทองให้ดูหลายเส้น

จังหวะที่พนักงานหันไปหยิบสร้อยทองมาให้ดูเพิ่ม หญิงคนร้ายได้ใช้มือซ้ายค่อยๆรวบสร้อยทองไว้ในมือ จากนั้นรีบนำสร้อยใส่แขนเสื้อข้างขวา ก่อนที่พนักงานจะหันมา ทำทีเป็นคุยโทรศัพท์เดินถอยออกมาจากร้าน แล้วรีบเดินหลบหนีไป โดยที่พนักงานไม่รู้ว่าถูกฉกสร้อยทองหนัก 3 บาท มูลค่า 69,000 บาทไปแล้ว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยง วันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา

ล่าสุด ตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี สามารถจับนางสาวมารตรี แก่นศรี คนร้ายที่ขโมยสร้อยทองได้ หลังได้รับการติดต่อจากร้านทองในห้างสรรพสินค้าอีกแห่ง ในอำเภอวารินชำราบว่า นางสาวมารตรี นำทองหนัก 3 บาท ที่มีสัญลักษณ์ของร้านทองเยาวราชกรุงเทพมาขายและมีท่าทางมีพิรุธ

นางสาวมารตรี รับสารภาพว่า ได้ขโมยสร้อยทองจากร้านทองเยาวราชกรุงเทพจริง โดยอ้างว่าต้องการนำเงินไปใช้หนี้นอกระบบที่กู้มาค้าขาย 15,000 บาท แต่ค้าขายขาดทุน ถูกตามทวงหนี้ดอกทบต้น เป็นเงิน 70,000 บาท ถูกข่มขู่และทำร้ายร่างกาย จึงได้ตัดสินใจวางแผนเข้าไปฉกทอง แล้วนำมาขายได้เงิน 50,000 บาท เพื่อนำไปใช้หนี้นอกระบบ

TAG : ฉกทองกลางห้างขโมยทองกลางห้างขโมยสร้อยทองขโมยทองใช้หนี้นอกระบบขโมยทองใช้หนี้นอกระบบ