รวบสาวประเภทสองขโมยทอง สารภาพต้องการเงินไปให้แฟนหนุ่ม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวประเภทสอง ทำทีขอดูสร้อยคอทองคำในร้านขายทอง ก่อนจะนำมาลองสวม แล้ววิ่งหนีออกจากร้านหน้าตาเฉย แต่สุดท้ายหนีไม่รอด เจ้าตัวรับสารภาพต้องการทองไปขายนำเงินไปให้แฟนหนุ่ม

กล้องวงจรปิดในร้านขายทอง บนถนนนเรศวร บ้านป่าหวาย ตำบลทะเลชุบศร อำเภอเมืองลพบุรี บันทึกภาพสาวประเภทสองผมสั้น ใส่เสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้นสีดำ สะพายกระเป๋า เดินเข้ามาในร้าน โดยเข้าไปพูดคุยกับคนขาย ทำทีขอดูสร้อยทอง ที่อยู่ในตู้ เมื่อคนขายหยิบมาให้ สาวประเภทสองคนนี้ก็จับทองขึ้นมาดู และลองนำมาใส่คอ ก่อนจะหันไปพูดคุยกับคนขาย แล้วก็วิ่งออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว เหตุเกิดเวลาประมาณ 15.00 น.เมื่อวานนี้ (14 มิ.ย.60)

หลังเกิดเหตุ ตำรวจภูธรเมืองลพบุรีลงพื้นที่สอบถามเจ้าของร้าน ให้การว่าคนร้ายได้เข้ามาขอดูสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง ก่อนจะนำไปคล้องคอแล้ววิ่งหนีไป เธอบอกว่าปกติเวลาที่มีลูกค้าเดินเข้ามาในร้าน ประตูจะล็อกอัตโนมัติ แต่วันเกิดเหตุประตูขัดข้อง ทำให้คนร้ายวิ่งหนีไปได้

หลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ตำรวจได้ออกติดตามตัวคนร้าย กระทั่งผ่านไป 3 ชั่วโมง ก็สามารถจับตัวนายณัฐพล ขีดเขียน อายุ 20 ปี ผู้ก่อเหตุได้อย่างทันควัน เจ้าตัวรับสารภาพว่าได้นั่งรถมาจากจังหวัดอ่างทอง วางแผนมาก่อเหตุชิงทรัพย์เพื่อนำเงินไปให้แฟนหนุ่มที่คบหากัน ซึ่งขณะนี้เป็นทหารเกณฑ์อยู่ที่จังหวัดนครสวรรค์ เมื่อมาถึงก็ลงรถประจำทางเข้ามาก่อเหตุที่ร้านขายทอง จากนั้นเตรียมเดินทางไปขึ้นรถไฟ แต่ก็มาถูกจับตัวได้

ผู้ต้องหารับสารภาพด้วยว่าเคยต้องโทษในคดีชิงทรัพย์ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ติดคุก 8 ปี หลังพ้นโทษมาได้ 8 เดือน ก็กลับมาก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์อีก ซึ่งตำรวจจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันนี้ (15 มิ.ย.60)

TAG : ขโมยทองขโมยสร้อยทองขโมยทองในร้านขายทองสาวประเภทสองขโมยทอง