โซเชียลปรี๊ด มนุษย์ลุงโวยวายพ่นคำหยาบไม่ยั้ง หลังพนักงานเข็นรถทับเท้า ฉะ ลูกค้าไม่ใช่พระเจ้าทุกคน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติมภาพของเมืองไทย ถือว่าเมืองที่ผู้คนใจดี เห็นอกเห็นใจกัน ช่วยเหลือเหมือนพี่เหมือนน้อง มีรอยยิ้มที่มอบให้กันง่ายๆ แต่ทุกสิ่งกลับหายากลงในยุคสมัยนี้  เรื่องเล็กๆ น้อยๆก็เลี่ยงที่จะประนีประนอม รังแต่จะใช้อารมณ์และความรู้สึกส่วนตัว จนกลายเป็นชนวนให้เกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันในสังคม

ล่าสุด อีกหนึ่งเรื่องราวของความหัวร้อน เมื่อเฟซบุ๊กชื่อ  Aurawan Insuk  ได้โพสต์คลิปวีดีโอความยาวประมาณ 1 นาทีกว่า พร้อมข้อความระบุว่า ชายกลางคนท่านหนึ่งเอะอะโวยวายด่าหยาบคายเสียงดังลั่นห้าง หลังพนักงานเก็บจานเข็นรถไปทับเท้าของตน

เรื่องมีอยู่ว่า พนักงานเก้บจานเข้นรถเก้บจาน แล้วล้อรถเข็นดันเกิดขัดข้องจึงไปทับเท้าผู้ชายในคลิป หลังจากนั้นพนักงานได้ยกมือขอโทษหลายครั้ง (ย้ำว่าหลายครั้ง) แต่ผู้ชายในคลิปเหมือนจะไม่ยอม จึงได้ยืนด่าท้อด้วยคำหยาบคายแบบในคลิปลั่นห้าง 😒
ฮัลโหลๆๆๆ คืออะไรอะ งง คือพนักงานก้ขอโทดแล้วปะ รุ้ว่าโมโหและเจ้บ แต่ก้ไม่สมควรที่จะยืนด่าเค้าด้วยถอยคำที่ทุเรศ ด่าเค้าเหมือนไม่ใช่คน เหมือนผิดอะไรร้ายแรง คนทำผิดขอโทษก้สมควรที่จะให้อภัยไม่ใช่อ่อวะ นี้อะไร ยืนด่าอย่างเดียว สงสัยต้องกราบตีนมั้ง คา รวย 👎👎
(ไม่ได้โลกสวยนะ แต่แค่มองว่าด่าแรงเกินไป)


ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปดังกล่าววถูกเผยแพร่ออกไป ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์รุนแรงมากมายทีเดียว


BUGABOO NEWS
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Aurawan Insuk

 
 

TAG :