เอ๋ มณีรัตน์ - อุ๋ย บุดดาเบลส โพสต์แจงสังคม ปัดเอี่ยวคอร์สครูอ้อย เข็มทิศชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


กลายเป็นกระแสโซเชียลอย่างดุเดือด สำหรับ ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง เจ้าของหนังสือ เข็มทิศชีวิต ได้มีการโปรโมทผลงานของตนเอง ด้วยการนำรูปของนักแสดงดาราและนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงเข้ามาร่วมคอร์สจำนวนมาก ทั้ง เอ๋ มณีรัตน์ และ อุ๋ย บุดดาเบลส ซึ่งทั้งคู่จึงได้ออกมาชี้แจงในกรณีดังกล่าวแล้ว

โดยเมื่อวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมานั้น ทาง เอ๋ มณีรัตน์ ดาราสาวได้ออกมาชี้แจงในเฟซบุ๊ก Ae Maneerat ถึงกรณีที่เอารูปตนไปใช้ในการโปรโมทว่า
"ใครที่เห็นเอ๋ จากตรงนี้ คอร์สนี้ หรือสื่อใดๆจากที่นี่ นั่นมันนานมากแล้วนะคะ แต่ก็ยังมีการเอามาใช้วนเวียนจนถึงปัจจุบัน และก็ไม่ได้มีใครบอกว่าจะเอามาใช้ในการโปรโมทนะคะ
" เอ๋ไม่ได้ไปมาประมาณเกือบ 3 ปีแล้วค่ะ "
เพราะแนวทางไม่ตรงกัน และเอ๋ไม่อยากตอบคำถามในสิ่งที่ผ่านมานานแล้ว
เอ๋ได้มีการเจรจาขอให้เอาเอ๋ออกจากคลิป และสื่อใดๆ จากที่นี่ ( แต่คลิปที่มีเอ๋ก็ยังปรากฎอยู่ ) ตอนนี้ยังอยู่ในระหว่างดำเนินการ และยังไม่ได้รับการตอบรับที่แน่นอนว่าจะมีการดำเนินการในรูปแบบใด
ดังนั้น ถ้าใครเห็นเอ๋จากสื่อใดๆ ที่มาจากที่นี่ ตอนนี้เอ๋ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแล้วนะคะ"

และในวันที่ 14 มิ.ย. ทางนักร้องหนุ่ม อุ๋ย บุดดาเบลส ก็ได้โพสต์บนเฟซบุ๊ก Oui Buddhabless แจงถึงกรณีเช่นกันว่า
"ผมแจ้งให้คอสที่เอารูปผมไปโปรโมทออก ตั้งแต่อาทิตย์ก่อนที่ผมโพสต์ เค้าเอาออกให้ทันที วันจันทร์ที่ผ่านมาไปออกรายการโหนกระแส ของพี่หนุ่มกรรชัย ทางช่อง3SD ก็มีถามถึงเรื่องนี้ ก่อนเข้ารายการทางรายการโทรไปหาเจ้าของคอส ทางเค้าก็ยืนยันว่าผมเป็นแค่ผู้สังเกตการณ์และทดลองเพื่อตัดสินใจว่าจะรับทำเพลงให้กับหลักสูตรเค้าหรือไม่ เมื่อ4ปีที่แล้ว ซึ่งสุดท้ายผมตัดสินใจไม่ร่วมงานด้วย ก็ไม่เคยติดต่อกันอีกเลยตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทางเค้าก็ยืนยันว่าผมไม่เคยเป็นลูกศิษย์เค้า ตอนที่ผมไปยังไม่มีเรื่องการปฎิบัติธรรมเลยด้วยซ้ำ จะมีก็คือการพูดคุยกับคนที่ไปหลายครั้งแล้ว เค้าเล่าให้ฟังว่าครูชวนไปปฎิบัติธรรม ทำให้เค้าจากที่ไม่เคยสนใจธรรมะ หันมาสนใจมากขึ้น ซึ่งเค้าไม่ได้นับถือพุทธ แต่คนที่เคยไปแล้วไม่อยากกลับไปอีกก็มี ซึ่งผมก็เป็นคนนึงที่ไม่คิดจะกลับไปอีก"

BUGABOO ENTERTAIN ขอบคุณภาพจาก Ae Maneerat และ Oui Buddhabless

 

TAG : เอ๋ มณีรัตน์อุ๋ย บุดดาเบลสเอ๋ อุ๋ยครูอ้อยเข็มทิศชีวิต