คุณยายน้ำตาคลอ! รับจ้างขายผ้าเช็ดหน้า เสียงสั่นกลัวไม่มีคนซื้อ ชาวเน็ตสะเทือนใจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปสะเทือนใจ หลังจากเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4" โพสต์คลิปคุณยายคนหนึ่งนั่งขายของอยู่คนเดียวในลักษณะน่าสงสาร พร้อมข้อความอธิบายดังนี้

"ช่วยกันแชร์หน่อยนะคะ #อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านกันนะคะ #คุณยายสู้ชีวิต ที่ BTS บางหว้า เห็นคุณยายแกนั่งขายผ้าเช็ดหน้าเลยเข้าไปสอบถามราคา ผืนเล็ก 15 บาท ผืนกลาง 25 บาท ผืนใหญ่ 35 บาท หลังจากคุณยายแกบอกราคาเสร็จเราก็ตัดสินใจซื้อผืนเล็กมา 1 ผืน

คุณยายพูดไปเสียงสั่นคล้ายจะร้องไห้บอกกับเราว่า "อย่าว่ายายนะลูกยายขายแพงใช่ไหม" ลูกยายรับจ้างเขาลูกยายไม่มีเงินยายมีโรคประจำตัวและยายก็หยิบยาที่เหลือน้อยมากๆให้เราดู วินาทีนั้นเราทำได้เพียงจับมือยายและบอกยายคะไม่แพงเลยสู้ๆนะคะยาย ยายบอกว่ายายต้องรับจ้างเขามาขายและย้ายที่ไปเรื่อยๆกลัวเขาซื้อยายแล้วจะไม่ซื้ออีก ลูกหลานก็หายไปหมดยายอยู่ตัวคนเดียว ไม่มีเงินต้องทำงาน ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ"

ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปเผยแพร่ออกไป  ชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นในเชิงเห็นใจคุณยายที่แม้อายุจะมากแล้ว แต่ก็ยังต้องทำงานหาเลี้ยงตัวเองไม่มีชีวิตสุขสบายเหมือนผู้สูงอายุคนอื่น บางคนได้ตำหนิลูกหลานของคุณยายพร้อมวอนให้กลับมาดูแลท่าน โดยเตือนสติให้สำนึกบุญคุณที่ท่านเลี้ยงดูมาจนเติบโต

BUGABOO NEWS

TAG : ยายขายผ้าเช็ดหน้า