ช่อง 7 สี ยืนยัน เน้นความทันสมัยเข้าถึงทุกช่องทาง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ช่อง 7 สี จัดงานเลี้ยงขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน พร้อมยืนยันพัฒนาการนำเสนอในยุคทีวีดิจิทัล ที่เน้นเรื่องความทันสมัย และสามารถเข้าถึงได้ง่ายในทุกช่องทาง

บรรยากาศภายในงาน "7 สี สังสรรค์คนกันเอง 2017" ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน และพันธมิตรที่อยู่เคียงข้างช่อง 7 สีมาโดยตลอด พร้อมทั้งตอกย้ำการเป็นสถานีโทรทัศน์อันดับ 1 ของประเทศไทยมาถึง 50 ปี เป็นไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง ปีนี้มีเซอร์ไพรส์ในงาน ด้วยการปรากฎตัวของ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ นักแสดงเบอร์ 1 ของช่อง 7 สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

สำหรับปีนี้ ทางผู้บริหาร ได้มีการเสวนาบนเวที เพื่อแสดงให้เห็นทิศทางการก้าวเข้าสู่ปีที่ 51 ในยุคทีวีดิจิทัลที่มีการแข่งขันกันสูงขึ้น โดยจะเน้นการพัฒนาด้วยการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้ เพื่อให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น ด้วยความรวดเร็ว ในทุกช่องทางการรับชม

ช่องทางการรับชมที่เพิ่มขึ้น จำเป็นต้องมีการเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆเพื่อการเข้าถึง โดยเฉพาะกลุ่มผู้ชมผ่านทางเว็บไซต์ เรื่องนี้ช่อง 7 ได้ร่วมมือกับ Brightcove บริษัทชั้นนำในการอัพโหลดข้อมูลผ่านการนำเสนอที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ การจัดอันดับความนิยมของผู้ชม หรือ เรตติ้ง ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่อง 7 ให้ความสำคัญ ซึ่งปัจจุบันนี้ การวัดเรตติ้ง สามารถเข้าถึงได้ ทั้งผู้ที่รับชมผ่านหน้าจอโทรทัศน์ปกติ และผู้ที่รับชมผ่านระบบดิจิทัล โดยช่อง 7 ใช้ข้อมูลการวัดเรตติ้งจากบริษัท นีลเส็น ประเทศไทย จำกัด ซึ่งเป็นข้อมูลที่ทั่วโลกให้การยอมรับ

ความมุ่งมั่นในการพัฒนาระบบการทำงานของช่อง 7 นอกจากจะเป็นการสร้างเชื่อมั่นให้กับผู้สนับสนุนแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดคือ ผู้ชมจะได้รับประโยชน์สูงสุดโดยตรง และไม่พลาดในการติดตามทุกความเคลื่อนไหว ที่จะสะดวก และรวดเร็วมากขึ้น

TAG : 7 สี สังสรรค์คนกันเอง 20177 สี สังสรรค์คนกันเองช่อง 7 สี ทีวีดิจิทัลBrightcoveนีลเส็น ประเทศไทย