สาวทอมแจ้งความ ถูกชายขับกระบะไล่ตาม ตบหูอื้อ คาดขับรถปาดหน้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวทอมนำภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานแจ้งความ หลังถูกชายขับกระบะไล่ตาม ก่อนลงมาตบกกหู จนปวดกราม หูอื้อ คาดสาเหตุจากขับรถปาดหน้า

ผู้เสียหายคือ นางสาววลัยพร พิณลำยอง อายุ 29 ปี พนักงานส่งสินค้า เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี หลังถูกชายคนหนึ่งขับรถกระบะไล่ตาม และลงมาตบที่ใบหน้าและกกหูจำนวน 3 ครั้งได้รับบาดเจ็บอาการขณะนี้คือ ปวดกรามขวา และหูมีอาการอื้อ

ผู้เสียหายได้นำคลิปภาพกล้องวงจรปิด พร้อมทั้งให้ข้อมูลรถยนต์คันที่ก่อเหตุ เป็นรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีเทาดำ ผู้ก่อเหตุเป็นชาย อายุประมาณ 30-40 ปี รูปร่างสูง ท้วม เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. วันที่ 13 มิถุนายน 2560 ขณะขับรถกระบะส่งของออกจากนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ไปจังหวัดสระบุรี เมื่อถึงช่วงที่เลนตัวเองข้างหน้าเป็นเกาะกลางจึงเบี่ยงไปทางขวา คาดคงไปตัดหน้ารถคู่กรณี ก่อนถูกขับตามประกบ จังหวะนั้นตนพยายามยกมือเพื่อขอโทษและขับต่อไป แต่กระบะยังขับตามมาคล้ายจะหาเรื่อง จึงพยายามขับหนีเลี้ยวมาถึงหน้าบริษัทแห่งหนึ่ง ตนเองพยายามหาป้อมยาม เพื่อขอความช่วยเหลือแต่เมื่อจอดรถ และกำลังจะเดินไปที่ป้อมยามจังหวะนั้นชายคนที่ก่อเหตุก็ได้ลงมาจากรถแล้วปรี่เข้ามาตบที่ใบหน้า 1 ครั้ง จึงพยายามยกมือไหว้ขอโทษ และบอกว่าตนเองเป็นผู้หญิง แต่ชายคนดังกล่าวก็ตบซ้ำที่กกหูอีก 2 ครั้ง จากนั้นชายคนนี้ก็เดินไปที่รถแล้วขับรถหนีไป             

ขณะที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ผู้เสียหายนำมาเป็นหลักฐาน และจะได้ตรวจสอบทะเบียนรถ เพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ขับกระบะไล่ตามทอมตบหูทอมขับรถปาดหน้าผู้ชายตบทอม