เผยคลิปสุดท้าย เด็กหญิงถูกฆ่าถ่วงน้ำ บอกรักพ่อ-น้อยใจแม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เหตุสะเทือนขวัญ กรณีที่เด็กหญิงวัย 10 ขวบ ถูกแม่แท้ๆและพ่อเลี้ยงฆ่าถ่วงน้ำ ล่าสุดมีการเผยคลิปวิดีโอบันทึกภาพของเด็กหญิงที่ร้องไห้บอกรักและคิดถึงพ่อ ซึ่งเป็นคลิปสุดท้ายก่อนที่เด็กจะถูกรับมาอยู่กับแม่ ขณะที่เมื่อวานนี้ (15 มิ.ย.60) ญาติเดินทางไปรับศพด้วยความสะเทือนใจ ไม่คิดว่าหลานจะต้องเผชิญชะตากรรมแบบนี้

นี่เป็นคลิปวิดีโอเผยความในใจของเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ที่บันทึกไว้จากโทรศัพท์มือถือของยาย ในอำเภอพนมไพร จังหวัดร้อยเอ็ด ก่อนที่แม่แท้ๆ จะมารับไปอยู่ด้วยที่จังหวัดสมุทรปราการ เนื้อหาในคลิปเป็นการระบายความในใจ ร้องไห้ บอกรักพ่อแท้ๆของเธอ และตัดพ้อที่แม่ไม่มารับไปอยู่ด้วย โดยไม่มีใครคาดคิดว่านี่จะเป็นเสียงสุดท้ายที่ได้ยิน

อาของเด็กหญิง บอกว่า เด็กอยู่ในความดูแลของพ่อ ที่จังหวัดพิษณุโลก มาตลอด กระทั่งพ่อเสียชีวิต แม่จึงมารับไปอยู่ด้วย เดิมทีปู่และย่าไม่ให้มา เพราะไม่ไว้ใจพ่อเลี้ยง แต่แม่ของเด็กยืนยันว่าจะให้ไปอยู่ที่จังหวัดร้อยเอ็ด กับตายาย จึงยอมให้ไป ที่ผ่านมาพยายามสอบถามความเป็นอยู่ของหลานตลอด ทุกครั้งจะได้รับข่าวว่าหลานสบายดี โดยไม่รู้เลยว่าเด็กถูกรับมาอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ กับแม่และพ่อเลี้ยง

หลังเกิดเหตุ ญาติมีโอกาสพูดคุยกับแม่ของเด็ก เธอยังยืนยันว่า เด็กหญิงเสียชีวิตเอง แต่ญาติไม่เชื่อ และคิดว่าน่าจะเป็นการออกรับแทน เพราะที่ผ่านมา แม่เด็กรักสามีใหม่คนนี้มาก ส่วนตัวเชื่อว่าคนที่ทำให้เด็กเสียชีวิตน่าจะเป็นพ่อเลี้ยง แต่กลัวความผิด จึงวางแผนนำศพมาถ่วงน้ำ เธอจึงอยากเรียกร้องให้ดำเนินคดีแม่แท้ๆ และพ่อเลี้ยงรายนี้อย่างถึงที่สุด

ขณะที่เมื่อวานนี้ (15 มิ.ย.60) ญาติของเด็กหญิงได้เดินทางมารับศพที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ด้วยความโศกเศร้า โดยญาติได้จุดธูปเชิญดวงวิญญาณของเด็กหญิง ก่อนนำร่างไปบำเพ็ญกุศลที่วัดมงคลนิมิตร อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

TAG : ฆ่าสาวถ่วงน้ำฆ่าถ่วงน้ำฆ่าถ่วงน้ำ คลองสำโรง