คลิปที่เกี่ยวข้อง

โจรแสบขโมยรถกระบะส่งนม ขณะจอดขนของเข้าร้านสะดวกซื้อ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้าย ขโมยรถกระบะส่งนม กลางตลาดแม่สอด ขณะคนขับกำลังขนของเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ สุดท้ายหนีไม่รอด จอดรถทิ้งไว้ในตึกแถวตลาดริมเมย

นี่คือรถกระบะส่งนม ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ของชายวัย 37 ปี ที่ถูกคนร้ายขโมยมาจากหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในตลาดสด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ขณะจอดติดเครื่องทิ้งไว้ แล้วลงไปส่งของ เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.00 น.ของวันที่ 15 มิ.ย.

โดยคนร้ายได้ขับรถ มาจอดทิ้งไว้ในตึกแถวย่านแม่เมยซิตี้ ตลาดริมเมย แล้ววิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ภายหลังถูกตำรวจพื้นที่และทหารหน่วยเฉพาะกิจ กรมทหารราบที่ 14 อำเภอแม่สอด พร้อมอาสากู้ภัย กระจายกำลังกันติดตามกระชั้นชิด จนพบคนร้ายขับรถ มาจอดไว้ในจุดดังกล่าว โดยชายเจ้าของรถได้นำรถกลับไป

ตำรวจชุดจับกุม บอกว่า  หลังจากขโมยรถแล้ว คนร้ายได้ขับออกมาจากจุดเกิดเหตุอย่างรวดเร็ว มุ่งหน้าไปทางชายแดนไทย-เมียนมา ซึ่งคาดว่า น่าจะขับรถข้ามประเทศ  แต่มาถูกสกัดเสียก่อน จึงเลี้ยวรถเข้าข้างตลาดริมเมย   

แล้วขับมาจอดรถทิ้งไว้ในจุดดังกล่าว พร้อมดึงกุญแจรถติดมือไปด้วย แต่โชคดี ที่เจ้าของรถมีกุญแจสำรองอีกดอก เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะข้ามฝั่งมาจากประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อ หาเบาะแสติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : ขโมยรถกระบะส่งนมขโมยรถขโมยรถกระบะลักรถ