แจ้งจับคนร้ายในคราบนักท่องเที่ยว เช่ารถจักรยานยนต์แล้วเชิดหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าของกิจการรถเช่าสุดทน แจ้งจับคนร้ายหญิงในคราบนักท่องเที่ยว ทำทีมาเช่ารถจักรยานยนต์ แล้วเชิดหนี

กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านรถเช่าแห่งหนึ่ง ริมถนนแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี จับภาพแก๊งคนร้ายเป็นหญิงไทย 3 คน ชายวัยรุ่น 1 คน แต่งกายคล้ายนักท่องเที่ยว เดินเข้ามาในร้าน ทำทียืนเลือกดูรถจักรยานยนต์ที่ให้เช่าบริเวณหน้าร้าน 

พร้อมติดต่อเช่ารถรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ สภาพดี จำนวน 3 คัน สำหรับขี่ไปท่องเที่ยวในอำเภอสังขละบุรี และอำเภอทองผาภูมิ เป็นเวลา 3 วัน ตกลงราคากันที่ 2,100 บาท

จากนั้นได้ยื่นบัตรประชาชนให้ไว้เป็นหลักฐานตามสัญญาเช่า ก่อนที่ทั้งหมดจะขี่รถจักรยานยนต์ออกไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 10.15 น.

เจ้าของกิจการรถเช่า บอกว่า เมื่อครบกำหนดการเช่า 3 วัน ปรากฏว่า กลุ่มคนร้ายได้โทรศัพท์ติดต่อมา แจ้งขอเช่ารถต่ออีก 3 วัน เพราะยังเที่ยวไม่ครบทุกที่ จึงหลงเชื่อโดยไม่ได้เอะใจ เพราะมีการโอนเงินมาให้ จำนวน 2,100 บาท

โดยหลังจากครบกำหนดช่วง 3 วันหลัง เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทางร้านก็ไม่สามารถติดต่อกลุ่มคนร้ายได้อีก จึงเชื่อแน่ว่าถูกหลอกเชิดรถหนีอย่างแน่นอน พร้อมออกติดตามไปยังบ้านเลขที่ ตามที่อยู่ในบัตรประชาชนของผู้เช่าทั้ง 3 คน ในพื้นที่จังหวัดตาก แต่ไม่เจอตัว 

เจอแต่พ่อแม่ผู้ก่อเหตุบอกว่า ลูกไม่ได้กลับบ้านมานานเป็นปีแล้ว และมีหมายศาลจากจังหวัดต่างๆ ส่งมาถึงบ้านในคดีลักทรัพย์รถจักรยานยนต์และรถยนต์หลายหมาย

TAG : เชิดรถจักยานยนต์เช่าหนีเช่ารถจักรยานยนต์แล้วหนีเช่ารถเช่ารถ กาญจนบุรี