คลิปที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! การช่วงชิงผ้ากันเปื้อนผืนสุดท้ายใน MasterChef Thailand อาทิตย์นี้ : สนามข่าวบันเทิง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง 16 มิถุนายน 2560 - วันอาทิตย์นี้ห้ามพลาด! 18.20 น. เวลาของ MasterChef Thailand เมนูบ้านๆ ที่จัดจ้าน ครบรส มาพร้อมกับเรื่องราวชีวิตที่แตกต่างของเหล่าผู้เข้าแข่งขัน

สีสันความสนุกของ MasterChef Thailand นอกจากการแข่งขันทำอาหารในเมนูบ้านๆ ของคนธรรมดากว่า 2,000 คนแล้ว คณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน ก็เป็นวัตถุดิบชั้นยอดที่ทำให้รายการนี้อร่อย ครบรส ที่ต้องพูดถึงเป็นอย่างแรก

ก็สายตาคมๆ ตอนชิมอาหารแบบนี้ นี่แหละ... มุมดุๆ ก็มี ส่วนมุมดีๆ ก็เยอะ อย่างเชฟป้อม หม่อมหลวง ขวัญทิพย์ เรียกแทนตัวเองว่า ป้า กับผู้เข้าแข่งขัน น่ารักไปอีกแบบ 3 คาแรคเตอร์ที่ชัดเจน ทำให้แฟนๆจดจำและเข้ามาทักทาย เหล่าคณะกรรมการยืนยันมาว่า ตัวจริงน่ารัก ไม่ดุนะ

เหล่าผู้เข้าแข่งขัน ต่างวัย ต่างอาชีพ มาพร้อมความฝัน และความตั้งใจ ที่ไม่ใช่เพื่อชนะอย่างเดียว หลายๆ คนต้องการพิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวได้เห็น เวทีนี้ไม่ใช่แค่อร่อยอย่างเดียว แต่ต้องพิสูจน์กันด้วยฝีมือ ที่สำคัญทุกคนจะได้ทักษะการทำอาหารไปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ลีลาผู้ผ่านเข้ารอบที่หลากหลายอารมณ์ พร้อมสายตาคมๆแบบนี้ 18.20 น. วันอาทิตย์นี้ ใครจะเป็นผู้ครอบครองผ้ากันเปื้อนผืนสุดท้าย ห้ามพลาด!

TAG : MasterChef Thailandรายการ MasterChef Thailandกรรมการ MasterChef Thailandหม่อมหลวง ขวัญทิพย์มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์มาสเตอร์เชฟประเทศไทย