น้องเมียแค้น! คว้าปืนลูกซองยิงพี่เขย 6 นัดซ้อนดับคาที่ หลังทะเลาะเรื่องผูกวัวหน้าบ้าน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - น้องเมียแค้น คว้าปืนลูกซองยาวยิงพี่เขย 6 นัดซ้อนดับคาที่ หลังทะเลาะกันเรื่องผูกวัวหน้าบ้าน ที่จังหวัดเพชรบุรี

ตำรวจ สภ.ชะอำ เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 144 หมู่ 1 ตำบลหนองศาลา อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี พบนายทอม ทองมา อายุ 50 ปี สภาพศพถูกยิงด้วยปืนลูกซองตามร่างกายรวม 6 นัด นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ ข้างตัวผู้ตายพบปืนขนาด 11 มม. จำนวน 1 กระบอกตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่า คือ นายสมยศ เกิดทอง อายุ 48 ปี เป็นน้องภรรยาของผู้เสียชีวิต ตำรวจจึงออกติดตามและจับกุมตัวนายสมยศไว้ได้ ริมถนนภายในหมู่บ้านหนองศาลา พบปืนลูกซองยาว 1 กระบอก

นายสมยศ รับสารภาพว่า ก่อนหน้าเคยมีปากเสียงกับผู้เสียชีวิตหลายครั้ง เนื่องจากถูกผู้ตายกดขี่เอาเปรียบมาโดยตลอดหลายปี จึงเกิดความแค้นสะสม ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นำวัวมาผูกไว้ในที่เกิดเหตุ ตนจึงเข้าไปบอกให้นำวัวไปผูกที่อื่น เพราะทำหน้าบ้านสกปรก จนเกิดมีปากเสียงกัน ตนโมโหจึงเข้าไปหยิบปืนลูกซองในบ้านยิงใส่ผู้ตาย 4 นัดซ้อน จนล้มลง และเดินเข้าไปยิงซ้ำอีก 2 นัด ก่อนจะหนีไปอยู่บ้านยาย และให้ญาติโทรแจ้งตำรวจเพื่อมอบตัวดังกล่าว

TAG : น้องเมียยิงพี่เขยน้องภรรยายิงพี่เขยยิงพี่เขย