คลิปที่เกี่ยวข้อง

โฆษก สนง.อัยการสูงสุด ปัดแจ้งข้อหาหนักวิศวกรยิงวัยรุ่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - โฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด ยืนยันยังไม่ฟ้องข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนากับวิศวกร ใช้ปืนยิงนักเรียนชั้น ม.4 เสียชีวิต ตามที่ระบุ ในเพจดัง เผยแพร่ในโลกออนไลน์

จากกรณีวิศวกร อายุ 50 ปี ใช้ปืนยิงนักเรียนชั้น ม.4 อายุ 17 ปีเสียชีวิต บริเวณแยกครกใหญ่ อำเภอเมืองชลบุรี เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ นั้น พนักงานสอบสวน สภ.แสนสุข ได้รวบรวมพยานหลักฐาน จากพยานแวดล้อม พยานวัตถุคลิปกล้องหน้ารถที่บันทึกภาพและเสียง ตั้งแต่ขับรถปาดหน้าไล่ตามกันไปกระทั่งก่อเหตุ ใช้ปืนยิงนักเรียนชั้น ม.4 อายุ 17 ปี เสียชีวิต พร้อมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนสรุปสำนวนส่งให้พนักงานอัยการมีคำสั่งฟ้อง เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา นั้น

วันนี้ เพจแหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความกรณีนี้ ว่า วิศวกรอายุ 50 ปีถูกอัยการสั่งฟ้องในข้อหาเจตนาฆ่า พร้อมแนบข้อความที่วิศวกร ส่งมาระบุว่า"สวัสดีครับควีน วันนี้ผมมีข่าวร้ายจะแจ้ง สรุปว่าอัยการสั่งฟ้องผมข้อหาเจตนาฆ่าแล้วนะครับ ผมและภรรยาเครียดมากไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อ ผมคิดทบทวนหลายครั้ง ว่าถ้ามีคนมาทำร้ายคุณและครอบครัวต่อไป ต้องเรียกเจ้าหน้าที่มาจัดการเพียงอย่างเดียว แต่จะช่วยคุณทันหรือไม่ ตอนนี้ก็ต้องสู้กันต่อไปในชั้นศาล

เรือโทสมนึก เสียงก้อง โฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด ยืนยันว่า ได้ตรวจสอบไปที่อัยการจังหวัดชลบุรี พบว่า ทางอัยการยังไม่มีความเก็นทางคดีเรื่องการสั่งฟ้องนายสุเทพ ในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ตามกระแสข่าวบนโลกออนไลน์แต่อย่างใด โดยจะนัดมาฟังคดีในสิ้นเดือนนี้

TAG : วัยรุ่นทำร้ายวิศวกรทำร้ายวิศวกรคดีวิศวกรวิศวกรยิงเด็กวิศวกรยิงวัยรุ่น