คลิปที่เกี่ยวข้อง

เชิญชมดอกดาวเรืองเหลืองอร่าม ที่วังน้ำเขียว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้ที่ขับรถสัญจรผ่านไปมา ในพื้นที่อำเภอวังน้ำเขียว ในช่วงนี้จะได้สัมผัสความสวยงามของดอกดาวเรืองออกดอกเหลืองอร่าม ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงสร้างรายได้ให้เกษตรกรในช่วงนี้

ดอกดาวเรืองออกดอกเหลืองอร่ามบานสะพรั่ง บริเวณริมถนนรอบอ่างเก็บน้ำสันกำแพง ตำบลวังหมี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งผู้ที่ขับรถสัญจรผ่านไปมาบริเวณดังกล่าว จะได้สัมผัสความสวยงามในช่วงหน้าฝน โดยเกษตรในพื้นที่ได้รับการสนับสนุนจากจังหวัดนครราชสีมา ให้ปลูกเพื่อร่วมในโครงการดาวเรืองเหลืองอร่ามที่โคราช และเป็นสถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงนำไปจำหน่ายสร้างรายได้ในช่วงนี้

จังหวัดชลบุรี สีสันงานประเพณีวิ่งควายคราดนา ครั้งที่ 7 ประจำปี 2560 ที่ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานของบรรดาผู้ข้าร่วมการแข่ง ที่ต้องใช้ความสามารถในการควบคุมควายของตัวเอง ให้วิ่งเข้าสู่เส้นชัยให้เร็วที่สุด โดยการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการส่งเสริมอนุรักษ์วัฒนธรรม ประเพณีภูมิปัญญาท้องถิ่น และส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่

จังหวัดตรัง ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา บริเวณอันดามันเกตเวย์ ที่ท่องเที่ยวบนถนนสายเขาพับผ้า ตรัง-พัทลุง กำลังได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยว รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบขี่มอเตอร์ไซด์และนักปั่นจักรยาน ต่างแวะเวียนมาเที่ยวชมประติมากรรมโขลงช้างขนาดเหมือนจริง โดยสถานที่ดังกล่าวเตรียมเปิดพื้นที่เฟส 2 และ 3 ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ได้เข้ามาท่องเที่ยวในเร็วๆ นี้

จังหวัดพังงา ผู้ว่าราชการจังหวัด นำคณะล่องเรือคายัคในคลองบางเนียง ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า ระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร เพื่อสัมผัสธรรมชาติความสวยงามของลำคลองแห่งนี้ ก่อนที่จะพัฒนาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ตลอดเส้นทางที่ล่องเรือจะได้ชมพันธุ์ไม้หลากหลายชนิด และสัตว์น้ำที่เป็นสันสวยงามอาศัยตามโขดหิน

TAG : วังน้ำเขียวดอกดาวเรืองโครงการดาวเรืองเหลืองอร่ามที่โคราชโคราชประเพณีวิ่งควายคราดนาวิ่งควาย ชลบุรีอันดามันเกตเวย์โขลงช้างขนาดเหมือนจริงพังงาล่องเรือคายัคในคลองบางเนียงคลองบางเนียงตะกั่วป่า