ด.ช.วัย 14 ปี จมน้ำเสียชีวิตต่อหน้าต่อเพื่อน 3 คนที่ลงเล่นน้ำด้วยกัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุสลด เมื่อ ด.ช.วัย 14 ปี จมน้ำเสียชีวิตต่อหน้าเพื่อน 3 คน ที่ว่ายน้ำแข่งกัน โดยพบรอบปีนี้มีเด็กจมน้ำเสียชีวิตในหนองน้ำกินคนแล้ว 5 คน

อาสากู้ภัยนำเหล้าขาวมาเซ่นไหว้เจ้าที่ พร้อมจุดธูป เรียกวิญญาณเด็กชายวัย 14 ปี ที่จมน้ำหายไปนานกว่า 1 ชั่วโมง ในหนองน้ำท้ายหมู่บ้านปลาเดิด ตำบลระเวียง อำเภอโนนนารายณ์ จังหวัดสุรินทร์ 

ภายหลังเด็กชายแอบหนีตาวัย 75 ปี ผู้เลี้ยงดู มาเล่นน้ำกับเพื่อนวัยเดียวกันอีก 3 คน แล้วเกิดจมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตาเพื่อน ขณะกำลังว่ายน้ำแข่งกัน เหตุเกิดเมื่อเวลา 15.30 น.ของเมื่อวานนี้

หลังเกิดเหตุ อาสากู้ภัยและนักประดาน้ำได้งมหาร่างอยู่นาน แต่ไม่เจอ กระทั่งมีการจุดธูปเรียกวิญญาณเด็กชายดังกล่าว ก็ปรากฏร่างลอยขึ้นมาให้เห็นทันที หลังจากจุดธูปประมาณ 15 นาที  

เด็กชายวัย 13 ปี ที่รอดตายมาได้หวุดหวิด เล่าว่า มาเล่นน้ำด้วยกัน 4 คน โดยก่อนเกิดเหตุได้แข่งกันว่ายน้ำไปฝั่งตรงข้าม เมื่อว่ายกันไปได้ครึ่งทาง ตนและเพื่อนอีก 2 คน ว่ายไปไม่ไหว เลยว่ายกลับมาทางเดิม  

ส่วนผู้ตาย ได้ว่ายนำหน้าไปจนเกือบถึงฝั่งอีกด้านหนึ่ง จู่ๆเห็นเพื่อนจมลงไปและโผล่ขึ้นมาอีก จึงไม่ได้เอะใจ เพราะผู้ตายเป็นคนว่ายน้ำเก่งและชอบดำน้ำอยู่แล้ว จนสุดท้ายหันไปอีกที เพื่อนไม่โผล่ขึ้นมา จึงรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

สำหรับหนองน้ำแห่งนี้ได้รับการขนานนามจากชาวบ้านว่า เป็นหนองน้ำกินคน เพราะในรอบปีที่ผ่านมา มีเด็กจมน้ำเสียชีวิตแล้ว 4 คน และรายล่าสุดนี้เป็นคนที่ 5 โดยผู้รับผิดชอบพื้นที่จะนำป้ายประกาศเตือนภัยมาติดไว้

TAG : เด็กจมน้ำจมน้ำ