โผล่แล้ว 1 ศพ เด็กชายวัย 15 ปี ที่จมแม่น้ำปัตตานีสูญหาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โผล่แล้ว 1 ศพ เด็กชายวัย 15 ปี ที่จมน้ำแม่น้ำปัตตานีสูญหายตั้งแต่วันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา ส่วนเพื่อนอีกคน อยู่ระหว่างการค้นหา 

จากเหตุการณ์เศร้าสลดที่เกิดขึ้น เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา เมื่อเด็กนักเรียนชั้น ม.3 จำนวน 8 คน จากโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอเมืองยะลา ชวนกันไปเล่นน้ำในแม่น้ำปัตตานี บริเวณบ้านสะเตง ใกล้กับเรือนจำกลางจังหวัดยะลา โดยลงเล่นน้ำทั้งหมด 5 คน 

ปรากฏว่าเด็ก 3 คน เกิดจมหายไปต่อหน้าต่อตาเพื่อน โดยพลทหารนายหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ได้กระโดดลงไปช่วยเหลือ ช่วยขึ้นมาได้ 1 คน

ขณะที่เด็กชายอีก 2 คน อายุ 15 ปี จมหายไปกับสายน้ำ ซึ่งหลังเกิดมีการระดมเหตุทีมกู้ชีพและนักประดาน้ำช่วยกันงมหา แต่ไม่เจอตัวเด็กชายทั้ง 2 คน

กระทั่งล่าสุด เมื่อเวลา 00.15 น.ของวันนี้ (19 มิ.ย.) ชุดปฏิบัติการค้นหาและนักประดาน้ำ พบร่างเด็กชายวัย 15 ปีที่สูญหายแล้ว 1 คน โดยศพได้ลอยขึ้นมาเอง ห่างจากจุดเกิดเหตุที่จมหายไปประมาณ 15 เมตร

อาสากู้ภัยน้ำร่างผู้เสียชีวิต ตรวจพิสูจน์สาเหตุที่โรงพยาบาลศูนย์ยะลา ก่อนส่งมอบครอบครัวนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป ขณะที่เพื่อนอีกรายที่สูญหายอยู่ระหว่างการค้นหา

TAG : เด็กจมน้ำจมน้ำแม่น้ำปัตตานี